Art Designer - Online Job; $500 - $1500

Lượt xem: 113 | Mã: NTD1310103
Ngày làm mới: 18/08/2019
Hạn nộp hồ sơ: 30/08/2019

 • Mức lương: 15-20 triệu
 • Địa điểm làm việc: Việc làm Toàn quốc
 • Kinh nghiệm: 1 năm
 • Chức vụ: Nhân viên
 • Yêu cầu bằng cấp: Đại học
 • Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
 • Số lượng cần tuyển: 1
 • Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
 • Ngành nghề: Quảng cáo/Marketing/PR

Mô tả công việc
Tham gia là thành viên của team Marketing, phối hợp cùng đội nhóm trong các chiến dịch của công ty. Vai trò chính: sáng tạo, lên ý tưởng và thiết kế hình ảnh cho hoạt động marketing; hiểu về Remitano và trải nghiệm khách hàng để đưa ra định hướng thiết kế phù hợp và thống nhất về hình ảnh thương hiệu.
Yêu cầu công việc
Về kỹ năng:
 1. Làm việc nhóm cùng với thành viên team Marketing và đưa ra những tư vấn chuyên môn về ý tưởng, concept và định hướng cho hình ảnh thương hiệu; biết cách cải thiện hình ảnh thiết kế dựa trên phản hồi, đánh giá từ team Marketing.
 2. Sáng tạo, lên ý tưởng/concept, trình bày và thiết kế cho hình ảnh của hoạt động Marketing.
 3. Am hiểu về hình thức giao diện trên các kênh Digital Marketing gồm: Blog, Facebook, Website, Landing page, bài PR,...
 4. Sử dụng thành thạo Photoshop, Illustrator và các phần mềm đồ họa tương tự. Có kỹ năng làm video dạng gif cho hình ảnh, banner trên các kênh Social là điểm cộng.
Về tính cách:
 1. Nhạy bén, cởi mở trong tiếp thu cái mới, học hỏi kỹ năng mới.
 2. Biết lắng nghe, sẵn sàng tiếp thu và liên tục cải thiện để tốt hơn
 3. Sáng tạo, có gu thẩm mỹ về thiết kế và đồ họa
 4. Tự tin thể hiện quan điểm cá nhân và sẵn lòng nhận ý kiến từ mọi người để phát triển bản thân
Nếu bạn thấy hứng thú với công việc, vui lòng gửi CV về jobs+artist@remitano.com
Quyền lợi
 1. Lương cạnh tranh, phúc lợi tốt. Remitano luôn có sự minh bạch và mức lương thưởng rõ ràng với mỗi vai trò và năng lực của bạn. Ngoài ra, công ty còn dựa trên năng lực và sự đóng góp để có phần thưởng xứng đáng khi bạn hoàn thành xuất sắc công việc.
 2. Làm việc online. Bạn có thể tự do làm việc tại bất cứ đâu và chủ động sắp xếp thời gian cá nhân để hoàn thành công việc
 3. Tinh thần làm việc nhóm cao, luôn giúp đỡ lẫn nhau và tạo bầu không khí vui vẻ trong quá trình làm việc. Đồng thời, công ty khuyến khích sự tôn trọng và chủ động thẳng thắn trao đổi để công việc đạt hiệu quả cao.
 4. Bạn không cần làm tăng ca. Vì cuộc sống cá nhân của bạn cũng rất quan trọng với Remitano nên bạn chỉ làm vào giờ hành chính từ thứ hai tới thứ sáu.
 5. Remitano luôn lắng nghe ý kiến, những khó khăn của bạn một cách trân trọng và cùng bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào khó khăn trong công việc.
 6. Quy trình làm việc chuyên nghiệp và không ngừng cải tiến. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều trong quá trình làm việc. Ngoài ra, công ty còn có hệ thống training hỗ trợ nhân viên kiến thức và kỹ năng quan trọng trong công việc.
Thông tin liên hệ
 • Người liên hệ: Phòng Nhân Sự
 • Địa chỉ liên hệ: 601 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1
Hình thức nộp hồ sơ
Bấm vào nút  NỘP HỒ SƠ  để ứng tuyển

Sàn Giao Dịch Remitano

Trụ sở: 601 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1
Quy mô công ty: Trên 500 người