Trung Tâm Ngoại Ngữ ASEC - Công Ty TNHH ĐT Và PT Giáo Dục Cộng Đồng Anh Văn Hội Anh Mỹ

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  348A Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  http://www.asec.edu.vn/
Công ty TNHH Anh văn Hội Anh Mỹ là công ty chuyên cung cấp dịch vụ du học, du lịch, định cư và đào tạo tiếng Anh du học cho tất cả lứa tuổi.
Là đối tác của nhiều trường cao đẳng, đại học trên thế giới gồm Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Phần Lan và Singapore. Công ty khẳng định chất lượng dịch vụ và có cơ hội phục phụ trên 3,000 hồ sơ khách hàng với đa dạng các dịch vụ gồm cả du học, du lịch và định cư.
Với việc xác định tiếng Anh đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của người dân Việt Nam, đặc biệt là trẻ em và người lớn, do đó chúng tôi đã quyết định thành lập Trung tâm Anh Ngữ ASEC vào đầu tháng 6/2016
Với mục tiêu đào tạo thế hệ học viên Việt Nam phát triển toàn diện, không chỉ về ngôn ngữ mà còn những kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm,... ASEC đã trang bị cho mình đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm dạy học, giảng viên bản ngữ với giọng phát âm chuẩn và cách dạy thu hút cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Đến nay ASEC đã được đông đảo quý phụ huynh biết đến và tin tưởng cho con em mình học tập.
Trung Tâm Ngoại Ngữ ASEC - Công Ty TNHH ĐT Và PT Giáo Dục Cộng Đồng Anh Văn Hội Anh Mỹ đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
31/08/2020
10-12 triệu
Hồ Chí Minh
24/08/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu