Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp.HCM
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM DNDL MỸ NGHỆ KIM HOÀN
Đây là Trung tâm duy nhất trực thuộc Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TPHCM. Với bao tâm huyết, kinh nghiệm và khả năng truyền đạt về nghề kim hoàn, vào năm 2004, Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Thành phố Hồ Chí Minh đã sáng lập Trung tâm với đội ngũ giáo viên giảng dạy là các Nghệ nhân Quốc gia, Nghệ nhân Kim hoàn TPHCM. Trung tâm chuyên đào tạo tất cả các kỹ thuật chuyên môn về ngành mỹ nghệ kim hoàn, đá quý.

Đến nay đã hơn 15 năm, Trung tâm thực hiện sứ mệnh “Duy trì, tôn tạo, bảo tồn và phát triển ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như của cả nước nói chung”. Với sự tận tâm, nhiệt tình và lòng yêu nghề của các nghệ nhân, Trung tâm đã đào tạo hơn 3.000 học viên. Sau khi tốt nghiệp, học viên được Trung tâm giới thiệu việc làm ổn định, có thu nhập cao tại các doanh nghiệp lớn có uy tín tại TPHCM hoặc các tỉnh thành khác và không ít học viên đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh ngành mỹ nghệ kim hoàn, đá quý trong và ngoài nước.

Trung tâm luôn đặt mục tiêu cao cho sự phấn đấu truyền đạt giảng dạy để tạo nguồn nhân lực có chuyên môn kỹ thuật cao góp phần cho sự phát triển của đất nước.