Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Âu Á (Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Ase)

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  01 (370) Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  ase.edu.vn
Anh Văn ÂU Á đồng hành với mọi trình độ với sứ mệnh “Góp phần cung cấp giải pháp đào tạo hiện đại, hiệu quả trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá "
Hoài bão mà chúng tôi hằng ấp ủ: “Xây dựng trung tâm Anh Ngữ ASE thành trung tâm đào tạo có uy tín, có chất lượng hàng đầu tại TP HCM và các tỉnh thành khác".

Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh và hoài bão của mình, Trung tâm không ngừng nỗ lực nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với nhu cầu tri thức mà xã hội đặt ra.

Bên cạnh đó, Trung tâm đã, đang và tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín, có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Anh ngữ ở trong và ngoài nước nhằm giúp học viên có kết quả học tập tốt, nhanh chóng đạt được trình độ, đẳng cấp như mong muốn.

Và tính đến thời điểm này, Trung tâm đã và đang triển khai hơn 30 chương trình đào tạo, với hàng nghìn khoá học, cho hơn 400 ngàn người dân trong khu vực Q.12 và các Quận, huyện lân cận qua các chương trình đào tạo và dịch vụ:
Chương trình đào tạo Anh ngữ: thiếu nhi, giao tiếp, TOEIC, IELTS,...
Chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho bé ngoài các chương trình học trong giáo trình giúp cho các bé năng động hơn.
Tư vấn du học.

Trong những năm tới Trung tâm sẽ mở rộng quy mô hoạt động để tiếp tục triển khai các lớp chuyên đề chuyên sâu về lĩnh vực Anh ngữ.
Những thành tích xuất sắc của học viên Trung tâm trong các kì thi quốc tế đã khẳng định chất lượng đào tạo của Hệ thống Trung tâm.


Thế giới bây giờ đã trở thành một ngôi làng nhỏ và tâm huyết của chúng tôi là nâng cao trình độ Anh văn cho thế hệ trẻ trong khu vực, biến Anh ngữ trở thành đòn bẩy giúp mọi người hòa nhập nhanh chóng vào nhịp sống, bước tiến của một xã hội hiện đại.

Đến với ASE bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục Quốc tế, cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ dạy học hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn lớp học quốc tế, với đội ngũ nhân viên, giảng viên từng giảng dạy tại nước ngoài và các trường Quốc tế lớn tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.