TPI GROUP

TPI GROUP

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  373 - 375 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  150 - 300 người
TPI GROUP
Công ty tạo cho khách hàng khả năng giao dịch hơn 16.000 sản phẩm bao gồm Apple, Google, Microsoft... Crude Oil, WTI Oil, Robusta Coffee, Crabica Coffee... USD, EUR, GBP... USA30, UK100, JAPAN225... Tôn chỉ của công ty là mang đến một trải nghiệm tuyệt vời với nền tảng uy tín của các tổ chức lớn, tiện lợi, đầy đủ, dễ sử dùng...
Công ty hợp tác với các ngân hàng hàng đầu và các đơn vị thanh khoản uy tín, từ đó mang đến một môi trường đầu tư thân thiện với tất cả các khách hàng. Sự ổn định là một lý do nữa để các đối tác tin tưởng chúng tôi, vì vậy trong quá trình hoạt động và mở rộng, chúng tôi luôn gắn liền với các giá trị hướng tới khách hàng.
Bạn mong muốn làm việc tại 1 môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động hợp với xu hướng 4.0, một công việc tốt song hành cùng với các nước phát triển Phương Tây ( Mỹ, Châu Âu... ), bạn khao khát có 1 mức thu nhập đáng mơ ước vài chục triệu, vài trăm triệu... Hãy đến với TPI GROUP, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những mong muốn của mình. Với khẩu hiệu: Your Future Is Our Job. TPI GROUP vẫn đang thực hiện đúng như những gì đã nói...
Với quy mô đang mở rộng TPI GROUP cần tuyển 20 Nhân Viên Tư Vấn Tại Văn Phòng, với công việc này bạn sẽ trở thành người đồng hành và hỗ trợ cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong việc kinh doanh, làm ăn, mang lại cơ hội thông tin, tiền bạc cho khách hàng trên các thương hiệu mà TPI GROUP hợp tác.

Chúng tôi tự hào là Công ty đi tiên phong trong việc hợp tác với các đối tác nước ngoài, đưa những thương hiệu lớn trên thế giới về VN để giới thiệu cho các khách hàng tại VN theo hình thức nhượng quyền. Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực này, mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn, thêm phương án để đưa ra quyết định tuỳ vào từng thời điểm, mang đến sự tối ưu về thời gian, tiền bạc, công nghệ... Là nơi để mọi người đặt niềm tin cùng phát triển. Mang đến tương lai cho nhân viên về sự phát triển của 1 Thị Trường Top 1 của Thế Giới.