TNHH MTV Cơ Khí Tài Nguyên

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Số 200 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q Tân Phú, HCM
Quy mô nhân sự:  150 - 300 người
Website:  www.cokhitainguyen.com.vn
CTY TNHH MVT Cơ Khí Tài Nguyên Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Sản Xuất Máy tập thể hình tại Việt Nam, Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như dịch vụ của mình. Tài Nguyên cũng là nhà tài trợ lớn trong các giải thi đấu thể hình quốc gia năm kể từ năm 2006.

Bắt đầu hình thành và đi vào hoạt động kể từ năm 2005, với nhà máy sản xuất rộng khoảng 3.000 m2 nằm cạnh Khu Công Nghiệp Tân Bình và đội ngũ công nhân và kỹ sư thiết kế hơn 100 người.

Hiện nay để đáp ứng cho thị trường trong và ngoài nước, công ty đang mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích 12.000 m2 ở xã Trung Lập Thượng,Huyện, Củ Chi. Tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 25 tỷ đồng. Với đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng không thua kém mà còn vượt trội hơn so với các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới mà giá thành phù hợp nhằm giúp các nhà đầu tư kinh doanh phòng tập thể hình (phòng Gym) trong nước được trang bị đầy đủ các máy chất lượng cao, hiện đại nhất với một mức giá phải chăng...

NGÀNH NGHỀ VÀ LĨNH VỰC KINH DOANH

· Sản xuất và kinh doanh các thiết bị, máy móc thể hình, thể thao.

· Thiết bị tập thể hình (Gym)

· Dụng cụ phòng thể hình (Gym)

· Máy tập thể hình chuyên nghiệp dành cho phòng Gym kinh doanh

· Máy chạy bộ (sản xuất và nhập khẩu từ châu âu)

· Phụ kiện hỗ trợ phòng tập (bao tay, đai, …)

·Thực phẩm chức năng hỗ trợ luyện tập cơ bắp (Amino,Whey protein, Anabolic Amino)

·Tư vấn thiết kế, mở phòng tập Gym (Nhượng quyền thương hiệu)

·Cho thuê huấn luyên viên (Nam,Nữ)

· Đào tạo huấn luyện viên (Nam, Nữ)


Ngoài ra CTY TNHH MTV Cơ Khí Tài Nguyên còn kinh doanh và phát triển hệ thống phòng tập thể hình (Gym) trên toàn quốc, với đầy đủ các máy móc, thiết bị thể hình đa phần do chính công ty sản xuất và một số được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới khi quý khách hàng đến với hệ thống phòng Gym Tài Nguyên, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về chế độ luyện tập cũng như được sự quan tân và hướng dẫn tận tình của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp tại các chi nhánh thuộc hệ thống Gym Tài Nguyên.


HỆ THỐNG PHÒNG TẬP THỂ HÌNH (GYM) CHUYÊN NGHIÊP NAM - NỮ TÀI NGUYÊN


- TPHCM

- BÌNH DƯƠNG

- CÁC TỈNH THÀNH KHÁC


Với Phương châm \\\\\\\"Nâng cao chất lượng cuộc sống\\\\\\\" và Khẩu hiệu “ Cơ thể vàng – Căng tràn sức khoẻ” đối với chúng tôi chất lượng sản phẩm và sức khỏe của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị thể hình… Hiện nay chúng tôi đã, đang và không ngừng nghiên cứu, thiết kế để cho ra đời những sản phẩm với chất lượng vượt trội, đa tính năng mẫu mã, giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng được huấn luyện và trang bị đầy đủ nghiệp vụ luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng.