Thẩm mỹ Vincos & DrLee

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  79 Thành Thái, P14, Q10, Tp.HCM
Quy mô công ty:  Trên 500 người
THẨM MỸ VINCOS & DR LEE·THỨ NĂM, 5 THÁNG 4, 2018

Thẩm mỹ Vincos & Dr Lee có tiền thân là khoa răng hàm mặt thuộc Bệnh viên STO Phương Đông được xây dựng từ năm 2005, Thẩm mỹ Vincos & Dr Lee đang dần xây dựng vị thế của mình khi luôn đảm bảo đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất. Với phương châm không ngừng hoàn thiện và cải tiến, Thẩm mỹ Vincos & Dr Lee luôn nỗ lực cập nhật các phương pháp mới cũng như công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay để đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mỗi khách hàng.
ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP CÓ NÊN TẢNG KIẾN THỨC SÂU RỘNG
Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn từ những bác sĩ có chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ răng hàm mặt, toàn bộ 100% nhân viên có chứng chỉ hành nghề đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.
Bác sĩ Lê Chí Vinh tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP.HCM chuyên ngành Răng hàm mặt và hiện đang là Trưởng khoa răng hàm mặt của bệnh viện STO Phương Đông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và nhiều chứng chỉ đào tạo chuyên sâu như: cấy ghép nha khoa, tạo hình thẩm mỹ, vi phẫu thuật.
Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tùng tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP.HCM chuyên ngành Răng hàm mặt loại Giỏi và có kiến thức vững chắc về lĩnh vực chỉnh hình răng mặt lâm sàng, đồng thời là hội viên chính thức của Hội chỉnh hình răng mặt TP.HCM.
Và còn rất nhiều y bác sĩ tại Thẩm mỹ Vincos và Dr Lee luôn tận tâm với nghề, không ngừng học hỏi và áp dụng theo đúng quy trình chuẩn quốc tế cho mỗi dịch vụ.
GU THẨM MỸ CAO
Để đạt được kết quả tốt nhất thì không chỉ có kiến thức chuyên môn là đủ, một bác sĩ thẩm mỹ còn cần đến gu thẩm mỹ nhất định để mang lại sự tự nhiên cho mỗi khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có gu thẩm mỹ cao, phù hợp thị hiếu và đôi bàn tay khéo léo nên Thẩm mỹ Vincos & Dr Lee là lựa chọn của rất nhiều Ngôi sao Showbiz, Hotface nổi tiếng tại TP.HCM.
CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN 5 SAO
Có 4 cơ sở tọa lạc tại những vị trí giao thông thuận tiện thuộc những khu vực sầm uất nhất của thành phố, Thẩm mỹ Vincos & Dr Lee đem đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp với không gian sang trọng, thoáng đãng tạo cảm giác thư giãn nhất cho mỗi khách hàng đến trải nghiệm. Máy móc thiết bị hiện đại chuyên biệt cho từng dịch vụ đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Với mong muốn đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo từ nụ cười, vóc dáng đến làn da, Thẩm mỹ Vincos & Dr Lee có đầy đủ các dịch vụ đỉnh cao vô cùng đa dạng giúp khách hàng đẹp 360 độ không góc chết. Ba lĩnh vực hoạt động chính bao gồm:
- Thẩm mỹ nha khoa và chữa các bệnh nha khoa
- Phẫu thuật thẩm mỹ
-Spa chăm sóc da
Thẩm mỹ Vincos & DrLee đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

15-20 triệu
Hồ Chí Minh
12/12/2019
10-12 triệu
Hồ Chí Minh
17/12/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu