Sao Phương Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Tòa Newton, (Trước Trường Th & Thcs Victoria Thăng Long), Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Quy mô nhân sự:  150 - 300 người
Website:  https://l.facebook.com/l.php?u=http%3A%2F%2Fnewtongroup.com.vn%2F%3Ffbclid%3DIwAR1IMEfom4cR3-MhJ15uMWKuthHE9S54Qs7nvxYt0zRDl8EdEE2Mqp9-ekg&h=AT2RSKV-G6yMHIuVyBl2YRS_1TqYEn6fZpkP8XMK8RuUKBlC8Vc7P44T1G_arLKUhL-07IM-b3Qzhk9h7dhV8oVMV266YjFavsiUML9ebKYWMTshSK
Công ty Cổ phần Newton Quốc Tế là nhà sản xuất và phân phối chính thức các sản phẩm sơn tường cao cấp mang thương hiệu NANO=PAINT. Một trong những thương hiệu sơn hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 2 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí đầu tư trên 2triệu USD tại Nhà máy sản xuất: Yên Thành- Phường Biên Giang- Q Hà Đông- TP Hà Nội. Đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay. Công ty luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn hàng trong nước và quốc tế.
Sao Phương Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu