Ngan Hang Thuong Mai Co Phan Sai Gon

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  927 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Tp. HCM
Quy mô công ty:  Trên 500 người
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn ( tên giao dịch quốc tế là Sai Gon Joint Stock Commercial Bank) viết tắt là SCB là ngân hàng được thành lập 26/12/2011 về việc hợp nhất 3 ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), Ngân hàng TMCP Đệ Nhất (Ficombank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa (TinNghiaBank).
Với sự thừa kế thế mạnh vốn của 3 ngân hàng tính tới ngày 27/4/2015, vốn điều lệ của Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn đã đạt đến: 14.294.801.040.000 đồng. và năm trong top 5 ngân hàng cổ phần lớn nhất Việt Nam.
Từ những thế mạnh sẵn có cùng sự quyết tâm và tài năng của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và toàn bộ CBNV, cùng sự hỗ trợ của ngân hàng nhà nước, Ngân hàng đầu tư và Phát triển (BIDV), SCB chắc chắn sẽ phát huy những thế mạnh và vương tầm trở thành tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, vươn tầm quốc tế, phát triển và cạnh tranh trong và ngoài ngước.
Đồng hành cùng với định hướng phát triển trở thành một trong những ngân hàng lớn mạnh trong nước và quốc tế, SCB luôn đề cao việc phát triển chính sách nhân sự lên hàng đầu với cam kết xây dựng chính sách nhân sự trên cơ sở các quy định tuân thủ pháp luật đồng thời cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất đề CBNV, người lao động luôn an tâm gắn bó lâu dài với ngân hàng, xem SCB trở thành ngôi nhà thứ 2 của mình.
Ngoài chế độ trả lương cạnh tranh so với thị trường, các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, SCB còn luôn coi trọng cả đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên của mình như: chính sách thăm hỏi CBNV và người thân ốm đau, bệnh tật, tặng quà nhân ngày sinh nhật, kết hôn...
Đối với SCB, nhân sự luôn được trân trọng những người tài có năng lực và cầu tiến. Chúng tôi có những chính sách riêng cho những người có kinh nghiệm và tài năng trong ngành ngân hàng, có chính sách riêng đối với nhân tài như: chính sách đề bạt, bổ nhiệm, khen thưởng.
Hơn nữa đối với những nhân sự trẻ có lòng ham học hỏi, sang tạo trong công việc, SCB cũng có những sắp xếp nhân sự phù hợp với năng lực cá nhân và điều kiện của Ngân hàng.
Hãy đến với SCB cùng làm việc và tích lũy kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi, cùng thể hiện tài năng, sự sáng tạo của chính bản thân bạn.