Ngan Hang Phuong Dong OCB

Ngân Hàng Phương Đông OCB

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Toà Nhà Ngân Hàng Ocb (Ngã Tư Hà Huy Tập Với Điện Biên Phủ): 354 Điện Biên Phủ - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
OCB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam công bố hoàn thành các hạng mục dự án Quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế Basel II và đặc biệt vào ngày 26/12/2018 vừa qua đã được NHNN Việt Nam công nhận hoàn tất triển khai thành công Basel II.
- Xác định nguồn nhân lực là nhân tố quyết định đến sự phát triển của Ngân hàng, trong năm qua lãnh đạo Chi nhánh Đà Nẵng đã rất chú trọng đến phát triển nguồn nhân lực, đội ngũ cán bộ quản lý có năng lực, kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp đại học các khối ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng. Tổng số nhân sự đến 31/10/2013 là 112 người trong đó 61nữ và 51 nam( kể cả nhân sự Hội sở đang công tác tại Chi nhánh): 9% trình độ Thạc sĩ, 81% Đại học, 3% cao đẳng, 7% trung cấp các ngành nghề phổ thông trung học.

- Đơn vị luôn thực hiện đúng và đầy đủ các chính sách với người lao động, đảm bảo việc làm cho CBNV thu nhập tương xứng với hiệu quả công việc, đảm bảo đời sống cho CBNV yên tâm công tác. 100% CBNV đều được ký hợp đồng theo đúng quy định, thực hiện tốt các chính sách phúc lợi, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, các chế dộ trợ cấp ốm đau, thai sản ….theo đúng quy định của nhà nước.

- 100% CBNV đều được đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng từ căn bản đến nâng cao để có thể hoàn thành tốt công việc được giao, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, củng cố xây dựng đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp. Đơn vị chú trọng công tác đào tạo chuẩn mực chất lượng phục vụ khách hàng cho nhân viên, nhằm năng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng.

- Hoạt động công đoàn: với 112 đoàn công đoàn tuổi đời rất trẻ, đạt tỷ lệ 95% tổng số lao động, bảo đảm công đoàn rộng khắp hiệu quả, Công đoàn luôn chú trọng chế độ chính sách nhằm chăm lo và ổn định đời sống của đoàn viên: tặng quà tết, quà 8-3, tổ chức ngày 1/6 ngày rằm trung Thu, học bổng Nguyễn Đức Cảnh, ngày thành lập Quân đội 22-12, chế độ nghỉ mát cho nhân viên, thực hiện chu đáo và kịp thời các chế độ thăm ốm, kết hôn, đám tang, mừng sinh nhật, phụ cấp cán bộ công đoàn bán chuyên trách……
  • Trang 1 / 2