Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và phát triển Địa Ốc Đại Thắng Lợi

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  131 Đường Cn11, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  diaocdaithangloi.vn
Tiền thân là những chiến binh, hiền tài đồng thời là những nhà lãnh đạo xuất sắc của những tập đoàn, chủ đầu tư, đơn vị phân phối uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường bất động sản hiện nay như: VinGroup, FLC Group, Doanh Khôi, Trần Anh Group, Cát Tường Group,... Tập thể đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Địa Ốc Đại Thắng Lợi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bất động sản, xây dựng ...với tầm nhìn- Sứ mệnh- Mục tiêu đề ra của ban lãnh đạo tháng 3/2019 công ty chính thức có mặt trên thị trường. Bằng những trải nghiệm, kinh nghiệm và thành tích đạt được trong lĩnh vực bất động sản chúng tôi đã và đang mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và thanh khoản tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Với tiềm lực mạnh về tài chính, pháp lý, chiến lược kinh doanh, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Đại Thắng Lợi Group nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh, biến động của thị trường để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng, đối tác cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên công ty.
Xứng tầm với slogan "Đồng hành cùng thắng lợi"
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và phát triển Địa Ốc Đại Thắng Lợi đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
22/06/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu