Công Ty TNHH Gia Nguyễn HD

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  173 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:  Trên 500 người
Website:  www.dolotgianguyen.com
ĐỒ LÓT GIA NGUYỄN tiền thân là một xưởng gia công đồ lót với hơn 10 công nhân, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Hiện tại công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và gia công đồ lót cao cấp uy tín tại Việt Nam.
Quá trình phát triển của công ty là chặng đường đầy thử thách, với hơn 10 năm xây dựng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Tháng 6/2006, thành lập xưởng may đồ lót GIA NGUYỄN với 10 công nhân chuyên nhận may đồ lót cao cấp theo hình thức CMPT. Năm 2010 là năm đánh dấu sự phát triển của GIA NGUYỄN, khi chuyển từ hình thức CMPT sang hình thức FOB và ODM.
Năm 2015, thương hiệu đồ lót cao cấp ZAGU ra đời đánh dấu thành quả sau gần 10 năm tích lũy kinh nghiệm và xây dựng đội ngũ công nhân tay nghề cao. Thương hiệu của chúng tôi hướng đến thị trường lớn với các yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm như Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Tháng 7/2016 ĐỒ LÓT GIA NGUYỄN tiếp tục cho ra đời thương hiệu đồ lót chất lượng cao TUKY, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng cao 100% MADE IN VIETNAM của khách hàng trong nước.
Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm và các dịch vụ nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Các sản phẩm tại GIA NGUYỄN đều được sản xuất bằng những nguyên liệu cao cấp, đạt chứng nhận khắt khe của thị trường quốc tế. Nhằm bảo đảm sự thoải mái và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.
Dịch vụ bảo hành chất lượng sản phẩm trong 12 tháng, hoàn tiền hoặc đổi mới sản phẩm nếu chất lượng không như cam kết luôn được thực hiện nghiêm túc, giúp bảo đảm quyền lợi của khách hàng và đối tác, cũng như mong muốn sự hợp tác lâu dài của chúng tôi.
Dịch vụ KCS 100% sản phẩm cho đối tác gia công và dịch vụ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng và đối tác tiết kiệm được chi phí và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Tập thể ĐỒ LÓT GIA NGUYỄN giờ đây đã lớn mạnh, với gần 500 nhân viên trên toàn hệ thống. Gần 500 con người nhưng chung một tâm huyết, chung một tinh thần dành cho khách hàng và dành cho sản phẩm Việt..