Công Ty Cổ Phần Trần Doãn

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  539 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM,
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  http://trandoan.com.vn
Trước hết, công ty Cổ phần Trần Doãn xin gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành vì đã dành thời gian tìm hiểu sản phẩm cũng như dịch vụ mà Trần Doãn cung cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN DOÃN với tiền thân là Công ty TNHH TM – DV – KT Trần Doãn được thành lập từ tháng 04 năm 2005 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102029660 của Sở kế hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 26 tháng 04 năm 2005 và giấy Chứng nhận đăng ký thuế số 0303773471 của chi cục thuế quận Tân Bình cấp ngày 11 tháng 05 năm 2005.
Vốn pháp định: 150.000.000.000 (Một trăm năm mươi tỷ đồng)
Công ty CP Trần Doãn với các lĩnh vực kinh doanh chính là:
1. Xây dựng dân dụng và công nghiệp.
2. Cơ điện lạnh
3. Thương mại sàn gỗ
4. Trung tâm Hội nghị tiệc cưới TDG Center
5. Nhà hàng Alacarte Delima
Kể từ khi được thành lập và đi vào hoạt động, với nổ lực vươn lên, luôn đổi mới và phát triển để phục vụ khách hàng theo đúng khẩu hiệu “Professional first and renewal always …” và phương châm làm việc “We’ll provide you the best quality, the best services and more …” Công ty Cổ phần Trần Doãn dù ở lĩnh vực nào cũng đã làm hài lòng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và làm nên thương hiệu “Trần Doãn” trong lòng tin yêu của quí khách.
Trần Doãn cam kết chỉ gắn tên mình với những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và có giá cả hợp lý để có được và giữ vững niềm tin của quý khách đối với Trần Doãn.
Để đáp ứng và thuận tiện trong việc kinh doanh phục vụ khác hàng, Cty CP Trần Doãn ngoài trụ sở chính ở 539 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Quận Tân Phú TP. HCM còn có các văn phòng đại diện ở Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Tháp và sắp tới là ở Cần Thơ.
Công Ty Cổ Phần Trần Doãn đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
12/08/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu