Mắt Kính Việt Long

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  183 Nguyễn Đình Chiểu (Góc Ngã Tư Cmt8) P5, Quận 3 ,tp HCM
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  matkinhvietlong.com
Được người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng với 15 năm phục vụ quý khách hàng trên cả nước với số lượng khách hàng ngày càng tăng và ngày nay Mắt Kính Việt Long đã phục vụ được trên 100,000 ngàn khách hàng, đặc biệt là các doanh nhân thành đạt, cũng như các anh chị em nghệ sỹ đã tin tưởng và là khách hàng thường xuyên của Mắt Kính Việt Long
Qua nhiều năm kinh doanh trong ngành mắt kính, hiện nay “MẮT KÍNH VIỆT LONG” là đại lý ủy nhiệm chính hãng và là đối tác của các nhà phân phối mắt kính chính hãng tại Việt Nam
– MẮT KÍNH VIỆT LONG tự hào là điểm đến tin cậy của những người nổi tiếng và là nơi cập nhật xu hướng mắt kính thời trang mới nhất theo xu hướng thời trang thế giới với những sản phẩm mới nhất luôn luôn có sẵn tại mắt kính việt long.
– MẮT KÍNH VIỆT LONG tự hào là shop mắt kính online đầu tiên được cục sở hữu trí tuệ và quyền tác giả chứng nhận, bảo hộ nhãn hiệu thương mại điện tử do bộ công thương tại việt nam cấp.
– Với bề dày kinh nghiệm đó, Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý Khách những sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng với mức giá thấp nhất trên thị trường.
– Ngoài ra, chúng tôi không ngừng tham gia các hoạt động xã hội như tài trợ các giải thể dục thể thao, các hoạt động từ thiện … Góp phần một tay vào xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.
– Cuối cùng, MẮT KÍNH VIỆT LONG xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách trong thời gian tới.
Mắt Kính Việt Long đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.