Về Viectotnhat.com

Về Viectotnhat.com

about icons

TÌM VIỆC LÀM NHANH TỪ NHỮNG NHÀ TUYỂN DỤNG TỐT NHẤT

Năm 2017, website việc làm trực tuyến Viectotnhat.com ra đời với sứ mệnh thay đổi cách thức tuyển dụng và tìm việc. Là sản phẩm mới của Công Ty Cổ Phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt, Viectotnhat.com đã cho thấy khả năng phát triển mạnh mẽ nhờ nguồn dữ liệu ứng viên chất lượng và các Nhà tuyển dụng có uy tín.

Với những thành công bước đầu đã đạt được, trong tương lai Viectotnhat.com hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu tuyển dụng và tìm việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ảnh Viectotnhat.com

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Lợi thế lớn nhất của Viectotnhat.com là sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, giàu nhiệt huyết. Tất cả các nhân viên của Việc Tốt Nhất luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào Nhà tuyển dụng và ứng viên cần. Chúng tôi chăm chút tới từng tin đăng, từng hồ sơ ứng viên với mong muốn những nỗ lực hàng ngày của mình sẽ tạo thêm nhiều lợi ích cho cộng đồng.

2017

Năm thành lập

+

Số hồ sơ ứng tuyển

+

Số lượt ứng tuyển

+

Lượng truy cập mỗi ngày

2017

Năm thành lập

+

Số hồ sơ ứng tuyển

+

Số lượt ứng tuyển

+

Lượng truy cập mỗi ngày

VIECTOTNHAT.COM
MỘT THÀNH VIÊN CỦA SIÊU VIỆT

Công Ty Cổ Phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt, là đơn vị chủ quản của nhiều website việc làm nổi tiếng.

Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, đội ngũ nhân viên của Siêu Việt đã và đang không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc miễn phí. Chúng tôi tự hào khẳng định: dịch vụ mà Siêu Việt cung cấp cho khách hàng (Nhà tuyển dụng và Người tìm việc) là DỊCH VỤ TỐT NHẤT và NGÀY CÀNG TỐT HƠN.

XEM CHI TIẾT
Sieu Viet Picture

Việc Tốt Nhất không chỉ là công cụ tìm việc hoàn toàn miễn phí, mà mình còn được nhân viên tư vấn nhiệt tình khi không biết cách tạo hồ sơ như thế nào để thu hút Nhà tuyển dụng.

Nguyễn Phương Loan
Người Tìm Việc tại TP. HCM

Mình hài lòng với chất lượng chăm sóc khách hàng của bên Việc Tốt Nhất, có sự sát sao hỗ trợ mình trong thời gian đăng tin. Mình thấy hoàn toàn hài lòng!

Ms. Diệp
Bộ phận Tuyển dụng, công ty TNHH Đầu tư phát triển công nghệ Suntech Việt Nam

Công cụ hữu ích đối với những người chưa có kinh nghiệm làm CV như mình, có rất nhiều mẫu CV để lựa chọn để nộp đến Nhà tuyển dụng.

Văn Anh Tài
Người Tìm Việc tại Bình Thuận

Tôi thấy Chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, hỗ trợ tôi rất tốt. Chúc Việc Tốt Nhất được biết tới nhiều hơn và là địa chỉ tuyển dụng hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Ms. Hạnh
Bộ phận Tuyển dụng, Dai-ichi life Việt Nam

Việc Tốt Nhất giúp mình tìm kiếm công việc dễ dàng, nhanh chóng. Rất nhiều việc làm hấp dẫn nên mình đã tìm được công việc phù hợp với trình độ và mức lương mong muốn.

Hồ Thị Phương Thảo
Hà Nội