Cty TNHH Tổng Hợp Hướng Dương

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  92 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  Dưới 20 người
Website:  http://nhapkhaubinhchuachay.com/gioi-thieu.html
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP HƯỚNG DƯƠNG là nhà nhập khẩu và phân phối bình chữa cháy, vòi chữa cháy và các linh phụ kiện của bình chữa cháy. Chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị với chất lượng cao và giá cả đáp ứng với nhu cầu sử dụng, an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm.

Mục tiêu hàng đầu của công ty Hướng Dương là đem đến cho Khách hàng những mặt hàng có chất lượng với giá cả cạnh tranh, giúp người tiêu dùng hướng đến cuộc sống giá trị và được lựa chọn sử dụng những sản phẩm chất lượng.

Sản phẩm Chúng tôi nhập khẩu và cung cấp có ghi rõ hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt và hình ảnh minh họa giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng, Sản phẩm bình chữa cháy được Công ty TNHH Tổng Hợp Hướng Dương cung cấp được xem là bình chữa cháy ưu Việt nhất hiện nay.

Với mong muốn đáp ứng tốt các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi muốn phục vụ với tất cả năng lực và uy tín của mình để đảm bảo hoàn thành tốt mọi yêu cầu về chất lượng tiến độ cũng như kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.
Cty TNHH Tổng Hợp Hướng Dương đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

20-25 triệu
Hồ Chí Minh
01/10/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu