Cong Ty Co Phan XNK Phan Phoi O To Sai Gon

Công Ty Cổ Phần XNK Phân Phối Ô Tô Sài Gòn

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  946/14D Quốc lộ 1A, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM
Quy mô công ty:  20-50 người
Website:  ototaisaigon.net
Công ty CP XNK Phân Phối Ô TÔ SÀI GÒN Xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, và thành công trong cuộc sống.
Công ty CP XNK PP Ô TÔ SÀI GÒN. Đã nhiều năm kinh doanh, cung cấp và phân phối tất cả các dòng xe tải chính hãng, với các thương hiệu như: Isuzu, Hino, Deawoo, Fuso, Dong feng, Veam, Jac, Faw… … Với chất lượng và giá cả cạnh tranh, chúng tôi khẳng định sự uy tín trên thị trường. Nên chúng tôi luôn là một trong những đại lý chính thức của các nhãn hiệu nêu trên.
Công ty Cp NNK ô Tô Sài Gòn chúng tôi luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, để đáp ứng ngày một tốt hơn của khách hàng. Với tiêu chí “Đặt Sự hài lòng của Quý khách hàng lên trên hết” Nên Công ty ÔTÔ SÀI GÒN đầu tư cơ sở hạ tầng: Xưởng sữa chữa, đóng thùng, đầy đủ các thiết bị chuyên dùng. Cộng thêm đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động, với tiêu chí “ Khách Hàng là Thượng Đế” Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng nhất dành cho Quý Khách.
“ Chất Lượng – Tận Tâm – Chuyên Nghệp”. Ô Tô Sài Gòn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý Khách trên mỗi chặn đường
Xem chi tiết.
Công Ty Cổ Phần XNK Phân Phối Ô Tô Sài Gòn đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu