Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Bất Động Sản Globalvisions

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Số 68-70 Đường 9A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:  50-100 người
Website:  http://globalvisions.vn/
* FULAND GROUP mở chi nhánh GLOBALVISIONS được thành lập và phát triển với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu FULAND ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

* Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, FULAND GROUP đã mở rộng hoạt động phát triển với 15 công ty thành viên khắp cả nước: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu ... quy mô với đội ngũ hơn 2.000 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp FULAND GROUP tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

- Sứ mệnh - Tầm nhìn:

* Từ nay đến năm 2025: Định hướng đưa FULAND GROUP trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu,phát triển và cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản toàn diện đứng TOP 3 tại thị trường Việt Nam.

* Sáng tạo không ngừng để các công trình của FULAND GROUP luôn mang vẻ đẹp hoàn mỹ cùng giá trị bền vững

* Đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước

- Giá trị cốt lõi:

* Vượt trên sự mong đợi

* Sáng tạo

* Chuyên nghiệp

* Đạo đức

* Tận tâm

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư, xây dựng, phân phối dự án

3. Dự án thực hiện:

- New Saigon

- Vinhomes Bason

- Airport Golden Gate

- Dimond Lotus

- Midtown Phú Mỹ Hưng

- Monica

- Moonlight Residences
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Bất Động Sản Globalvisions đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
17/12/2019
15-20 triệu
Hồ Chí Minh
12/12/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu