Cong Ty TNHH Xay Dung Va Co Dien Le Khoi

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Cơ Điện Lê Khôi

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  488/3 Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Quy mô công ty:  Trên 500 người
Công ty Lê Khôi thành lập từ năm 2013, hoạt động trên lĩnh vực Xây Dựng và Cơ Điện, chuyên thi công xây dựng, thiết kế hệ thống điện Công nghiệp, điện nhà xưởng.
Thi công các công trình trên khắp cả nước.
Lực lượng nhân viên hơn 300 người được đào tạo chuyên môn sâu, luôn cập nhật những quy chuẩn và thiết kế mới nhất, hiện đại nhất để hài lòng khách hàng.
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN LÊ KHÔI là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công công trình. Được hình thành năm 2013, hoạt động với nhiều lĩnh vực như : Thi công công trình Nhà Nước, tư nhân, khu công nghiệp, nhà ở...........
Trải qua 4 năm hình thành và phát triển công ty LÊ KHÔI đã không ngừng cải thiện và ngày càng phát triển mạnh với đội ngũ nhân viên được đào tạo với tay nghề cao, chuyên nghiệp.... Các công trình tiêu biểu như : Khách sạn Đệ Nhất, Công trình chuyển phát nhanh Indo Trân, Phan Thúc Duyệt, Biệt thự Đà Lạt, Công trình Hệ thống Nhà máy Nhuộm DeNim – Nha Trang.
Trong xu hướng hội nhập kinh tế LÊ KHÔI đã không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thị trường để thu hút chủ đầu tư, từng bước cải thiện, đổi mới thiết bị, công nghệ để đem lại hiệu quả công việc cao, tạo việc lam cho người lao động, bảo vệ sức khỏe và quyền lợi cho công nhân.
LÊ KHÔI cam kết sẽ phát triển vững mạnh là nơi tin cậy cho các nhà đầu tư lựa chọn hàng đầu.
Xem thêm
Công Ty TNHH Xây Dựng Và Cơ Điện Lê Khôi đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
30/01/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu