Cong Ty TNHH Vsip Quang Ngai

Công Ty TNHH Vsip Quảng Ngãi

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Số 08 Đại lộ Hữu Nghị, Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapore, Xã Tịnh Phong, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi
Quy mô công ty:  100-200 người
Website:  http://ipc.quangngai.gov.vn/
CÔNG TY TNHH VSIP QUẢNG NGÃI
Sau thành công của các dự án ở cả hai miền Nam – Bắc, dự án VSIP Quảng Ngãi trở thành dự án thứ năm của VSIP tại Việt Nam và cũng là dự án VSIP đầu tiên tại miền Trung, hoàn thiện bản đồ vị trí chiến lược của VSIP trên khắp Việt Nam. Lễ khởi công dự án Khu liên hợp Công nghiệp - Đô thị và Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi diễn ra trang trọng vào ngày 13/9/2013 dưới sự chứng kiến của Ngài Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Ngài Lee Hsien Loong, Thủ tướng nước Cộng Hòa Singapore.

VSIP Quảng Ngãi được quy hoạch gồm 600 héc-ta đất công nghiệp nằm trong Khu kinh tế Dung Quất và 520 héc-ta đất đô thị và dịch vụ gần trung tâm thành phố Quảng Ngãi. Trong giai đoạn đầu, Công ty LD VSIP sẽ tập trung phát triển 160 héc-ta đất công nghiệp và 100 héc-ta đất dô thị và dịch vụ.

Đặc biệt, Khu kinh tế Dung Quất nơi VSIP Quảng Ngãi tọa lạc là một trong số ít khu vực của Việt Nam vẫn được hưởng các ưu đãi đầu tư từ Chính phủ. Các ngành công nghiệp chủ lực bao gồm thực phẩm - nước giải khát, các mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), lắp ráp linh kiện điện tử và các ngành công nghiệp nhẹ phục vụ cho lĩnh vực dầu khí và hóa chất.

Để cập nhật thông tin về tỉnh Quảng Ngãi, vui lòng xem Cổng thông tin điện tử của Trung tâm xúc tiến đầu tư Quảng Ngãi:

http://ipc.quangngai.gov.vn/
Xem chi tiết.
Công Ty TNHH Vsip Quảng Ngãi đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
26/12/2018
7-10 triệu
Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu
25/12/2018
7-10 triệu
Hồ Chí Minh
25/12/2018

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu