Công Ty TNHH Vi Tính Vũ Dương

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  ô 7B, Lô K22, Tờ bản đồ số 1, Khu tái định cư Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  VITINHVUDUONG.COM
Công Ty TNHH Vi Tính Vũ Dương là một cty chuyên môn về công nghệ thông tin ,chúng tôi đã khảo sát nhu cầu về vi tính tại Việt Nam. Qua nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn cao chúng tôi tin tưởng tất cả khách hàng sẽ vừa ý với dịch vụ cung cách phục vụ. Chuyên nghiệp hệ thống giám sát an ninh ,CHO CTY ,NHÀ HÀNG ,KHÁCH SẠN .
Hơn 10 năm qua Chúng tôi đã xây dựng các chi nhánh trên thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương (Khu công nghiệp Singapore VSIP), và chi nhánh KCN MỸ PHƯỚC 1,2,3,4,5 Với tiêu chí phục vụ nhanh nhất ,hiệu quả nhất ,cạnh tranh nhất ,
Trong 10 năm qua, chúng tôi không ngừng phát triển về kỹ thuật máy chủ, mạng điều khiển trung tâm và an ninh - Giám sát, hệ thống kiểm soát truy cập, thiết kế phần mềm, công nghệ thông tin PC VÀ SERVER, Internet fone Voip.
Và hiện tại chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giầu kinh nghiệm ,từng thi công cho các công trình lớn như formosa đồng nai, Far Eastern binh dương , và các công ty tại các khu công nghiệp , niềm tin lớn vào khả năng và kỹ thuật giúp chung tôi không ngần ngại với bất cứ thách thức nào trên đường hội nhập cửa đất nước việt nam.
Công Ty TNHH Vi Tính Vũ Dương đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
10/12/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu