CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ GIAO NHẬN THÁI NGUYÊN LÂM

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  56 / 7C Nguyễn Thông, P.9, Q.3, Tp. HCM
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  http:\\tnl-logistics.com
Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong ngành giao nhận vận chuyển quốc tế, Ban Giám đốc không ngừng nỗ lực để xây dựng TNL phát triển mạnh mẽ và đạt được một số thành tựu sau đây:
-Năm 2006: Công ty được thành lập và bước đầu đi vào hoạt động với những khách hàng nhỏ lẻ.
-Năm 2007: Ngoài các khách hàng nhỏ lẻ, công ty còn mở rộng thị trường, tăng cường quảng bá hình ảnh và chất lượng dịch vụ để tìm kiếm thêm các đối tác tiềm năng. Vào thời điểm đó, công ty đã ký kết được hợp đồng và hợp tác với một số đối tác lớn vẫn duy trì cho đến nay. Đó cũng là một sự minh chứng cho chất lượng dịch vụ khi lựa chọn TNL.
-Năm 2009: Không ngừng đổi mới dịch vụ, cơ cấu tổ chức để ngày càng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của Quý khách hàng. Minh chứng cho việc này là là lượng khách hàng hằng năm của TNL ngày một tăng và ổn định.
-Năm 2013: Bên cạnh việc luôn duy trì và chăm sóc các Khách hàng thân thiết thì công ty luôn mở rộng thị trường trên khắp cả nước, chinh phục các khách hàng khó tính.
-Năm 2014: Tăng cường tham gia các diễn đàn, các Hiệp hội để quảng bá hình ảnh, học hỏi thêm kinh nghiệm, tìm kiếm thêm các khách hàng mới, các thị trường lớn, các khách hàng tiềm năng. Nhờ định hướng đúng, công ty ngày càng phát triển nhanh chóng và bền vững.
-Từ năm 2014 đến nay, Công ty đã có một lượng khách hàng lớn, ổn định như: Trans star freight PTE., LTD; Tổng Công ty Cổ Phần May Việt Tiến; Vietnam Japan Gas Joint Stock Company; Nippon Express Vietnam Co., LTD; Happy Food Co.,LTD; Super Cargo Service Co., LTD; Twin Vietnam Logistics Co.,Ltd; Mekong International Transport Co., Ltd (Cambodia), Coca-Cola Việt Nam; Pepsico Việt Nam, Kwong Lung-Meko Cần Thơ, Masan Group, Vĩnh Hảo, CROWN, BAOSTEEL….