Công Ty TNHH Tư Vấn Và Phát Triển Hải Đăng Land

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  58 Trần Thái Tông, P.15, Tân Bình, Tp.HCM
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Hải Đăng Land nơi cuộc sống tốt đẹp hơn. Hải Đăng Land chuyên về BĐS nhà, đất dưới 500 triệu.
Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, Hải Đăng Land liên tục gặt hái những thành công và không ngừng phát triển.
Theo đó, thương hiệu Hải Đăng Land ngày càng được khẳng định một cách vững chắc trên thị trường, được định vị trong tâm trí khách hàng như là một công ty Bất động sản Uy tín – Hiệu quả – Phát triển, mục tiêu “Sinh ra để phụng sự xã hội”.
Tại Hải Đăng Land, chúng tôi thiết lập nên những cơ hội kinh doanh cho mọi người với sự hỗ trợ tổng lực của hệ thống để Bạn có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Cơ hội, sự khích lệ và hỗ trợ là những nhân tố mà Hải Đăng Land mang tới để giúp bạn thành công. Đặt niềm tin vào người khác, hỗ trợ họ đạt thành quả và cải thiện cuộc sống là mục đích của Hải Đăng Land.
Nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, Hải Đăng Land đã và đang đa dạng hóa ngành nghề xoay quanh “năng lực lõi” – những thế mạnh sẵn có về nhân – tài – vật lực, Hải Đăng Land mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, tất cả.
vì khách hàng và nharehcm.com là: “Sinh ra để phụng sự xã hội”.