Cong Ty TNHH Trang An V.E.M

Công Ty TNHH Tràng An V.E.M

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  43-45 Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình
Quy mô công ty:  100-200 người
Website:  www.tranganvem.com.vn; www.acumen.com.vn
Năm 1993 tiền thân của Công ty TNHH Tràng An V.E.M đã ra đời với hoạt động sản xuất – kinh doanh đèn trang trí và thiết bị điện. Qua nhiều bước phát triển và không ngừng hoàn thiện, đến nay Công ty tự hào là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất đèn trang trí.

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất sản phẩm chất lượng cao, công ty còn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và Hệ thống Quản lý về An toàn Sức khỏe cộng đồng OHSAS 18001, cùng với Hệ thống Trách nhiệm Xã hội SA8000. Chính những sự đầu tư vào công nghệ, kỹ thuật, hệ thống quản lý chất lượng cùng với sự quan tâm đến sức khỏe cộng đồng và trách nhiệm xã hội đã giúp công ty tạo ra những sản phẩm cao cấp đáp ứng cho thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Đức, Mỹ… và mang về những giải thưởng cao quí trong nước và quốc tế trong nhiều năm liên tiếp.Ngân sách đầu tư cho nghiên cứu phát triển của công ty hàng năm chiếm trên 10% / tổng doanh thu, chính điều này đã giúp công ty liên tục tung ra thị trường sản phẩm mới nhằm đa dạng hóa sản phẩm. Nếu như năm 1993 công ty chỉ có phân khúc sản phẩm duy nhất là đèn mâm áp trần với không quá 10 mẫu, thì cho tới nay công ty đã phát triển mở rộng các phân khúc sản phẩm lên đến trên 300 mẫu bao gồm: máng đèn, đèn tường, đèn trụ, đèn sân vườn, đèn treo, mâm thổi, đèn cây, đèn phòng chống cháy nổ…Ngày nay, hệ thống phân phối của công ty đã được bao phủ khắp thị trường Việt Nam với hơn 1200 cửa hàng và đại lý. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty đã mở rộng thêm hai nhà máy sản xuất, gia tăng các hoạt động đầu tư đổi mới trang thiết bị máy móc nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Tổng nguồn vốn đầu tư của công ty cho tới nay đã đạt trên 10 triệu USD. Năng lực sản xuất của công ty có khả năng đáp ứng cho thị trường một số lượng lớn các sản phẩm với trị giá doanh thu đạt trên 5 triệu USD mỗi năm.
Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị chiếu sáng, công ty đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường, đồng thời hiểu rõ những mong muốn của khách hàng và luôn đáp ứng sự kì vọng của khách hàng với những sản phẩm hàng đầu về chất lượng, thiết kế tinh tế, an toàn trong sử dụng, giá thành hợp lý và dịch vụ hậu mãi uy tín. Hiện nay sản phẩm đèn trang trí và đặc biệt là máng đèn của công ty với nhãn hiệu ACUMEN® đã trở thành niềm tự hào của mỗi căn hộ và công trình khi đáp ứng được các tiêu chí: chất lượng – giá thành – thẩm mỹ – mẫu mã đa dạng – thân thiện với môi trường, đặc biệt là tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.Chúng tôi rất lấy làm tự hào khi nhãn hiệu ACUMEN® – biểu tượng của chất lượng, đại diện cho sản phẩm thiết bị chiếu sáng cao cấp “Made in Viet Nam” đã và đang được quan tâm, đón nhận bởi khách hàng trên thị trường toàn quốc và thị trường quốc tế.
Công Ty TNHH Tràng An V.E.M đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

7-10 triệu
Hồ Chí Minh
13/06/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu