Công Ty TNHH TMDV Dân Việt

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Số 69 Thôn Minh Hòa, Xã Hàm Minh, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Quy mô công ty:  50-100 người
HỆ THỐNG TƯỚI DÂN VIỆT là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên tư vấn thi công và cung cấp vật tư ngành tưới... uy tín bậc nhất tại Bình Thuận. Đến nay cơ sở đã dần khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thương trường và tạo dựng được niềm tin vững chắc đối với khách hàng.

Cơ sở chúng tôi trung thành với phương châm "uy tín chất lượng là chìa khóa thành công" HỆ THỐNG TƯỚI DÂN VIỆT" luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng khi chọn hệ thống tưới uy tín chât lượng, giá tốt nhất .

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

Đến với " HỆ THỐNG TƯỚI DÂN VIỆT" bạn sẽ có những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Không đâu cung cấp giá tốt hơn cửa hàng của chúng tôi - Cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.
website: https://www.danvietgroup.vn/
Công Ty TNHH TMDV Dân Việt đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu