Cong Ty TNHH TM Van An

Công Ty TNHH TM Vạn An

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Lô B2, Đường Cn 4, Kcn Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội
Quy mô công ty:  Trên 500 người
Công ty TNHH Thương Mại Vạn An thành lập vào ngày 15/5/2000.
-Năm 2003 Công ty chính thức trở thành nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu HiPP – thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tiêu chuẩn Organic của Liên minh Châu Âu tại thị trường Việt Nam.
-Năm 2006, Công ty trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu Farlin tại khu vực miền Bắc – đồ dùng trẻ em cao cấp của Đài Loan.
-Năm 2008, nhập khẩu và phân phối chính thức 2 thương hiệu dầu ăn cho trẻ nhỏ: dầu cá hồi Nutra Omega3 của Chile và dầu Olive Dintel của Tây Ban Nha.
-Năm 2014, trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Philips Avent – thương hiệu đồ dùng cao cấp cho mẹ và bé nổi tiếng khắp Châu Âu.
-Tháng 10/2014, trở nhà nhà phân phối chính thức của thương hiệu Burine của Đức.
-Đó chính là những mốc thời gian đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của công ty. Chúng tôi đã trở thành 1 trong những nhà cung cấp hàng đầu ngành hàng Mẹ và bé với những thương hiệu sản phẩm chất lượng và được yêu thích trên toàn cầu.
-Từ tháng 6/2018 Công ty Vạn An chính thức phân phối SP Yoomi của Anh Quốc trên thị trường Việt Nam.
-Đến nay, ngoài các thị trường trung tâm ở các thành phố lớn trực thuộc Trung ương, hệ thống phân phối đã được phủ kín tại hầu hết các tỉnh từ Bắc đến Nam.
Công Ty TNHH TM Vạn An đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

7-10 triệu
Hồ Chí Minh
30/06/2019
5-7 triệu
Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Đà Nẵng
30/07/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu