Cong Ty TNHH TM Van An

Công Ty TNHH TM Vạn An

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Lô B2, Đường Cn 4, Kcn Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội
Quy mô công ty:  Trên 500 người
Công ty TNHH Thương Mại Vạn An thành lập vào ngày 15/5/2000.
-Năm 2003 Công ty chính thức trở thành nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu HiPP – thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tiêu chuẩn Organic của Liên minh Châu Âu tại thị trường Việt Nam.
-Năm 2006, Công ty trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu Farlin tại khu vực miền Bắc – đồ dùng trẻ em cao cấp của Đài Loan.
-Năm 2008, nhập khẩu và phân phối chính thức 2 thương hiệu dầu ăn cho trẻ nhỏ: dầu cá hồi Nutra Omega3 của Chile và dầu Olive Dintel của Tây Ban Nha.
-Năm 2014, trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Philips Avent – thương hiệu đồ dùng cao cấp cho mẹ và bé nổi tiếng khắp Châu Âu.
-Tháng 10/2014, trở nhà nhà phân phối chính thức của thương hiệu Burine của Đức.
-Đó chính là những mốc thời gian đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của công ty. Chúng tôi đã trở thành 1 trong những nhà cung cấp hàng đầu ngành hàng Mẹ và bé với những thương hiệu sản phẩm chất lượng và được yêu thích trên toàn cầu.
-Từ tháng 6/2018 Công ty Vạn An chính thức phân phối SP Yoomi của Anh Quốc trên thị trường Việt Nam.
-Đến nay, ngoài các thị trường trung tâm ở các thành phố lớn trực thuộc Trung ương, hệ thống phân phối đã được phủ kín tại hầu hết các tỉnh từ Bắc đến Nam.
Xem thêm