Cong ty TNHH TM DV Vinh Tuong Hung

Công ty TNHH TM DV Vĩnh Tường Hưng

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  43/5 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6
Quy mô công ty:  50-100 người
Công ty TNHH TM DV Vĩnh Tường Hưng chuyên phân phối các mặt hàng tiêu dùng như Hóa mỹ phẩm, giặt tẩy, kem đánh răng, dầu gội, thực phẩm... hàng đầu với nhiều kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam

Là Nhà Phân Phối của Unilever gần 20 năm qua tại các khu vực Quận 5, Quân 6 , Quận 8 Với chức năng chính là bán và phân phối, Vĩnh Tường Hưng là nhà phân phối chính của Unilever chuyên phân phối các mặt hàng tiêu dùng chính của Unilever với hơn 400 nhãn hiệu, trong đó có rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng nhất có thể kể đến OMO,Comfort,Viso Surf,Vim Sunlight, Sunsilk,Clear ,Dove, , Vaseline, Hazeline, Ponds, P/S , Close Up, AXE, Rexona, Vim, Cif , Trà Lipton và Knorr ..Tất cả các sản phẩm có tên tuổi này được biết và chấp nhận bởi người tiêu dùng Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối, cùng với sự năng nổ nhiệt tâm của toàn thể nhân viên,Vĩnh Tường Hưng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, luôn cung cấp dịch vụ nhanh hơn trực tiếp tới các đại lý, cửa hàng bán sỉ và lẻ tại thành phố TPHCM. Chúng tôi luôn đặt tên tuổi và uy tính của mình lên hàng đầu bằng những dịch vụ và phục vụ tốt nhất cho khách hàng, và có nhiều chương trình khuyến mãi tới các khách hàng chiến lược.
Xem thêm
Công ty TNHH TM DV Vĩnh Tường Hưng đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu