Cong Ty TNHH TM-DV Truyen Thong Dasa Media

Công Ty TNHH TM-DV Truyền Thông Dasa Media

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  : Tầng 5, Tòa Nhà Genpacific, 01 Tô Ký, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Tên công ty: Dasa Media
 Dasa Media làm về lĩnh vực truyền thông - marketing, nhiệm vụ của chúng tôi là tìm kiếm khách hàng cho các tập đoàn tài chính quốc tế. Chúng tôi liên kết và hỗ trợ khách hàng Việt Nam tiếp cận với cổ phiếu của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Apple, Google, Facebook, LVMH, Disney v…v
 Để hoàn thành tốt vai trò và nghĩa vụ của mình đối với khách hàng, chúng tôi luôn đề cao vấn đề huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân viên. Chúng tôi xây dựng một lộ trình đào tạo chuyên sâu đi từ thấp đến cao, từ bao quát đến cụ thể từng mảng chuyên biệt, giúp từng nhân viên ổn định về kiến thức chuyên môn, thái độ công việc, tư duy nghề nghiệp và cách thức cân bằng cuộc sống.
 Nhiệm vụ của Dasa Media là đồng hành và hỗ trợ nhân viên cũng như khách hàng của mình mọi lúc mọi nơi, từ vạch xuất phát đến đích. Vì vậy, dù bạn là nhân viên hay khách hàng của chúng tôi, dù bạn là một tân binh trong ngành chứng khoán hay đã là một môi giới lành nghề và muốn nghiêm túc gầy dựng sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới, thì chúng tôi hoàn toàn có thể sát cánh cùng bạn trên con đường tiến về đích.