Công Ty TNHH TM & DV The Jamu Mommy Center

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  236 / 2 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  www.jamu.com.vn
Công ty The Jamu Mommy Center là công ty chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các liệu pháp Jamu dành riêng cho phụ nữ mang thai & sau sinh tại nhà với sự lãnh đạo của đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại Indonesia và Singapore..., sở hữu bằng cấp quốc tế do CIBTAC (Confederation of International Beauty Therapy & Cosmetology) công nhận.
Với đội ngũ hơn 30 chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc các mẹ bầu & sau sinh xuất thân từ điều dưỡng, nữ hộ sinh, có kiến thức chuyên môn được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, am hiểu tâm lý người mẹ, thường xuyên được bồi dưỡng cập nhật kiến thức hậu sản. Đội ngũ quản lý và nhân viên luôn tự tin về chuyên môn và kinh nghiệm, kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp, mang đến sự phục hồi hoàn hảo cho phụ nữ sau sinh.
Với phương châm “Con người chính là lợi thế cạnh tranh, là yếu tố dẫn đến thành công của Doanh nghiệp”, tại Jamu Mommy Center, chúng tôi luôn trân trọng giá trị con người. Các thành viên khi gia nhập đội ngũ của Jamu Mommy Center, sẽ được hưởng chính sách đãi ngộ tốt, chế độ lương, thưởng xứng đáng với những đóng góp cho công ty, đồng thời được tham gia những khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn để nâng cao nghiệp vụ & trình độ chuyên môn.
Công Ty TNHH TM & DV The Jamu Mommy Center đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu