Cong Ty TNHH Tin Nhan

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  15A, Hoàng hoa thám, phường 6, quận bình thạnh
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Công Ty TNHH Tín Nhân chuyên kinh doanh Vật tư cho ngành in Offset: Mực in, Bản in, thiết bị ngành in, hóa chất ngành in,..
Qua thời gian với sự hỗ trợ và cố gắng của toàn thể nhân viên, từ việc chỉ tập trung kinh doanh mực in offset của T&K Toka/ Nhật Bản, Công TNHH Tín Nhân đã từng bước mở rộng kinh doanh các sản phẩm khác nhằm phục vụ các quý khách hàng được tốt hơn.
Chúng tôi ý thức rằng, sự hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau luôn là chìa khóa cho mọi thành công. Vì thế chúng tôi luôn chào đón mọi sự góp ý của khách hàng về tất cả mọi thiếu sót trong việc phục vụ khách hàng, cũng như chất lượng các sản phẩm mà chúng tôi phân phối tại Việt Nam. Các ý kiến quý báu của quý khách hàng, sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và qua đó được phục vụ khách hàng tốt hơn. Vì thế, mọi ý kiến của quý vị đều được hoan nghênh, và gởi đến bộ phận quản lý và xem xét một cách nghiêm túc.
Cong Ty TNHH Tin Nhan đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
04/03/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu