Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nguyễn Huy

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  302 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Nguyễn Huy – nhà phân phối máy phát điện và dịch vụ sửa chữa hàng đầu tại Việt Nam xin kính chào Quý khách!
Thành lập năm 2002, sau 15 năm hoạt đông công ty TNHH thương mại & dịch vụ Nguyễn Huy đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và cung ứng dich vụ về máy phát điện và các thiết bị ngân hàng, văn phòng với hệ thống gồm 3 chi nhánh và hơn 100 đại lý trên toàn quốc.
Chúng tôi tự hào là đối tác lâu năm, uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng nông nghiệp Việt Nam, kho bạc nhà nước, VNPT, FPT, CMC, Sở y tế các tỉnh thành, Tổng công ty xăng dầu v..v.
Hiện tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nguyễn Huy là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy phát điện KAMA, DRAGON, EUROPOWER, GENMAC.

Bên cạnh đó, đã có tới hơn 3.000 điểm giao dịch của các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc sử dụng máy đếm tiền, máy văn phòng của Công ty chúng tôi. Trong đó có những đối tác ngân hàng nhà nước và tư nhân quy mô lớn đã hoàn toàn tin tưởng sử dụng như Ngân hàng Công thương Việt Nam- VietinBank, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng VPBank, Ngân hàng VietcomBank, Ngân hàng TechcomBank…

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để đáp lại lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN HUY
VPGD: 302 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà nội
Đại diện pháp luật :Ông Nguyễn Huy Hoàn Chức vụ: Giám đốc
Ngành nghề kinh doanh: mua bán sửa chữa máy văn phòng, máy phát điện, thiết bị ngân hàng,……
Chi nhánh trực thuộc: Chi nhánh Đà Nẵng, Chi nhánh TP HCM

TẦM NHÌN
NGUYỄNHUY POWER- NỐI NHỊP CUỘC SỐNG
Cuộc sống là không ngừng nghỉ, chúng tôi biết rằng bạn đang nỗ lực hết mình cho mục tiêu trước mắt và không gì có thể ngăn cản điều đó. Bằng việc cung cấp nguồn năng lượng dự phòng chúng tôi hy vọng cùng bạn vun đắp những ước mơ hướng đến tương lai tốt đẹp vì một cộng đồng phồn vinh và phát triển

SỨ MỆNH
- Luôn đón đầu công nghệ để mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
- Kiến tạo môi trường để thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân.
- Hợp tác và sẻ chia thành công với đối tác.
- Đóng góp để xây dựng một cộng đồng phồn thịnh và văn minh, một môi trường xanh sạch

GIÁ TRỊ
Nhận thức đầy đủ về thách thức về nhiệm vụ của mình. Chúng tôi hiểu rằng mọi thứ có thể thay đổi nhưng những giá trị tạo nên thành công như siêng năng, trung thực, khoan dung, trung thành, tri thức sẽ không bao giờ thay đổ. Đó cũng luôn là những giá trị mà chúng tôi nỗ lực duy trì và thực hiện.
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nguyễn Huy đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Khánh Hòa
13/06/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu