Cong Ty TNHH Thuong Mai Va Dich Vu Dong Nhan

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Đồng Nhân

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  02B Lê Lai, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:  Trên 500 người
Website:  www.dongnhan.com
Sơ lược về công ty: 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất cân điện tử thiết bị đo lường và thiết bị tự động hàng đầu tại Việt
Năm 1988: Thị trường cân vàng tiểu ly khan hiếm, một nhóm kỹ thuật cơ khí và đo lường tự thiết kế và sản xuất ra cân tiểu ly và quả cân bằng inox. Để hợp thức hóa sản phẩm của mình, chúng tôi đã thành lập Tổ Hợp Tác Đo Lường Thành Châu tại TP. Nha Trangchuyên sản xuất quả cân vàng và cân vàng cơ khí đòn đơn.

- Năm 2002: theo đà phát triển kinh doanh Tổ Hợp tác Đo Lường Thành Châu xin giấy phép kinh doanh tại Thành Phố Hồ Chí Minh và lấy tên là CTY TNHH TM&DV Đồng Nhân chuyên ngành kinh doanh thiết bị Đo Lường.

ĐỒNG NHÂN là chữ của quẻ “Thiên Hỏa Đồng Nhân trong Kinh Dịch”,vì người thành lập công ty muốn thể hiện tinh thần “ Cùng chung với người, đồng tâm với người”

- Năm 2010: Đồng Nhân lập thêm xưởng sản xuất cân hệ thống tự động: cân đóng bao, đóng gói, cân kiểm tra, cân băng tải, cân phối liệu…

- Năm 2013:Cân đóng bao Thương hiệu Satedo của Đồng Nhân được xuất khẩu ra nước ngoài và được nhiều công ty, nhà máy trong nước tin dùng.

- Năm 2014: Đồng Nhân quyết định sản xuất Cân đóng bao- đóng gói của theo tiêu chuẩn Châu Âu, với giá bán hợp lý tại thị trường Việt Nam để đủ sức cạnh tranh với cân đóng bao nhập khẩutừ các thương hiệu lớn của Châu Âu và Mỹ.
Xem chi tiết.
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Đồng Nhân đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu