Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Y Tế Hoàng Phát

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  38A đường 1, khu phố 1 - Phường Tam Bình - Quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh.
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Công Ty TNHH TM DV Thiết Bị Y Tế Hoàng Phát (Hoang Phat Medical Equipment Co.,Ltd) được thành lập và chính thức hoạt động từ năm 2012. Hoàng Phát tập trung kinh doanh thiết bị y tế, vật tư y tế, dụng cụ phẫu thuật và là nhà đại diện phân phối hàng hóa uy tín của hãng Bbraun – Aesculap (Đức), OMRON (Nhật), Jet Medical (Thụy Sỹ), Polymedicure (Ấn Độ).

Trong suốt thời gian hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng, Hoàng Phát ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khắp các bệnh viện, phòng khám, doanh nghiệp và cá nhân trong toàn miền Nam.
Với phương châm “Cố gắng hơn nữa – Làm tốt hơn nữa”, chúng tôi luôn tìm kiếm mục tiêu cao hơn, học hỏi không ngừng để tư vấn, cung cấp những hàng hóa đảm bảo chât lượng trong thời gian nhanh nhất, đi kèm với những dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ và góp phần vào sự thành công trong tương lai của khách hàng.
Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Y Tế Hoàng Phát đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

25-30 triệu
Hồ Chí Minh
20/07/2020
10-12 triệu
Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội
31/07/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu