Cong Ty TNHH Thuong Mai Dich Vu va San Xuat Hong Son

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Hồng Sơn

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  224/27 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM
Quy mô công ty:  200-500 người
Công ty TNHH TMDV & SX Hồng Sơn tiền thân là Cửa hàng Hồng Sơn chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang nam nữ, thời trang trẻ em và các loại quần áo nội y nam nữ được thành lập 1995.

Năm 2005, Công ty TNHH TMDV & SX Hồng Sơn được chính thức thành lập chuyên về sản xuất và cung cấp các mặt hàng thời trang nam, nữ, trẻ em, và thời trang nội y nam nữ các loại. Công ty Hồng Sơn chuyên cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm với những thương hiệu thời trang nổi tiếng như: Jass, Jazzy, Kabi, Coll, …được đông đảo Khách hàng tin tưởng và sử dụng từ các chuỗi hệ thống nội địa như: BigC Mart, Co.op Mart, Metro, Emart, Vinmart, Maximart, Lottemart, Hiway Mart, Ocean Mart, Hải Long Mart,… và ngoài nước như Casino Global,… nên chúng tôi đã và luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm thời trang tốt nhất hiện nay.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, Công ty Hồng Sơn luôn mang đến những sản phẩm với mẫu mã đẹp mắt, có chất lượng cao, giá thành hợp lý và luôn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hồng Sơn chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật luôn làm việc nghiêm túc, cẩn thận, nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Hồng Sơn năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Với tiêu chí “Sự toàn mỹ cho bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, Công ty Hồng Sơn đầu tư nghiên cứu và phát triển không ngừng nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm đẹp nhất, giá cả phù hợp nhất.
Xem chi tiết.
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Hồng Sơn đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

12-15 triệu
Hồ Chí Minh
05/01/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu