Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nội Thất Tân Hoàng Gia

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Số 20 Liền Kề 96 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Quy mô nhân sự:  150 - 300 người
Website:  vuongquocnoithat.vn
Vương Quốc Nội Thất - Công ty TNHH Thương Mại – Nội thất Tân Hoàng Gia là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu nội thất cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước.
Minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2016, Vương quốc nội thất đã vinh dự lọt vào top 200 doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước nhận danh hiệu “THƯƠNG HIỆU SAO VÀNG”.
Chúng tôi nỗ lực phấn đấu trở thành kênh siêu thị trực tuyến nội thất hàng đầu của Việt Nam. Công ty liên tục mở rộng quy mô, thành lập chuỗi cung ứng trên khắp cả nước. Hiện tại công ty đã sở hữu 2 showroom quy mô lớn tại Hà Nội và TP.HCM và kho hàng lên đến hàng nghìn met vuông, và đang tiếp tục mở rộng chuỗi cung ứng sản phẩm trên toàn quốc.
Để đáp ứng được nhu cầu và sự lớn mạnh của công ty, chúng tôi đang cần tìm kiếm đội nghũ nhân sự trẻ, năng động và nhiệt huyết. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có một cơ hội để làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, bạn sẽ được đào tạo sâu về chuyên môn và được hưởng đầy đủ mọi chế độ và quyền lợi khi trở thành nhân viên chính thức.
Văn phòng Hà Nội: Số 20 liền kề 96 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom Hà Nội: Số 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom HCM: Số 53 đường số 7 Khu dân cư City Land, phường 7, quận Gò Vấp, HCM
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nội Thất Tân Hoàng Gia đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội
31/07/2020
10-12 triệu
Hồ Chí Minh
31/07/2020
10-12 triệu
Bà Rịa-Vũng Tàu
22/07/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu