Cong Ty TNHH Thuong Mai Dich Vu Le Lan International

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Le Lan International

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  28 Cầu Xéo , Phường Tân Quý ,quận Tân Phú, Tp.HCM
Quy mô công ty:  Trên 500 người
Được thành lập từ năm 2016 LE LAN INTERNATIONAL CO., LTD là công ty đứng đầu về cung ứng giáo viên PHILIPPINES - Giáo viên BẢN NGỮ cho trường: Mầm non,Tiểu học,THCS, THPT, Đại học và các Trung tâm ANH NGỮ.

Công ty luôn cam kết về:

100% giáo viên của chúng tôi là giáo viên nước ngoài, được tuyển chọn kỹ càng qua nhiều vòng dựa trên các tiêu chí chuẩn của ngành Giáo dục.
Sau vòng tuyển chọn, các giáo viên đều phải tham gia khóa đào tạo của công ty để làm quen với các đặc điểm của học viên Việt Nam với mục tiêu mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.
Tất cả các giáo viên đều có tối thiểu 06 tháng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các trình độ khác nhau.
Có ít nhất 04 năm kinh nghiệm giảng dạy ở nước sở tại.
Đội ngũ giáo viên của công ty luôn được đánh giá cao ở sự tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp trong giảng dạy, là người thầy và cũng là người bạn tốt nhất của mỗi học viên.
Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, cuốn hút học sinh.
Cùng sự đa dạng về dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài thông qua các gói part-time, full-time và argent sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình. Bên cạnh đó, công ty còn thiết kế những chương trình học đặc biệt theo từng nhu cầu học của khách hàng, chương trình học Tiếng Anh phù hợp với các tổ chức, cá nhân và những người có nhu cầu sử dụng tiếng anh trong môi trường làm việc nước ngoài. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tìm đối tác cung cấp giáo viên nước ngoài, chương trình học phù hợp, nhưng vẫn đạt được kết quả như mong muốn: các chương trình tiếng Anh Face to Face, Tiếng Anh cho Mầm non (theo Chương trình của Bộ GD & ĐT) - Tiếng Anh Tiểu học, Tiếng Anh THCS-THPT- Đại học, Tiếng Anh doanh nghiệp.

Mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp và quản lý giáo viên nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, ngoài việc đầu tư về phát triển quy mô, công ty không ngừng nâng cao nguồn cung cấp giáo viên nước ngoài ổn định và chất lượng dịch vụ để trở thành đối tác đáng tin cậy với khách hàng.
Xem thêm
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Le Lan International đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu