Cong Ty TNHH Thuong Mai & Dich Vu A4U

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ A4U

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Tòa nhà NCBuilding, số 80 Hà Đặc, P. Trung Mỹ Tây, Q.12
Quy mô công ty:  50-100 người
Công ty TNHH Tự động hóa A4U được thành lập tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Cung cấp các thiết bị công nghiệp, Thiết bị điện điều khiển, Tự động hóa, Đo lường điều khiển. Bên cạnh đó, Công Ty A4U còn cung cấp các giải pháp Tự động hóa, Đo lường điều khiển phục vụ cho các ngành Điện (Power), Thực phẩm và rượu bia nước giải khát (Food & Beverage), Xử lý nước sạch và nước thải (Waste/fresh water treatment), và một số ngành công nghiệp trọng điểm khác tại Việt Nam.

Với đội ngũ quản lý và kỹ sư có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, bao gồm chuyên viên kỹ thuật, kết hợp với những giải pháp kỹ thuật tối ưu, thường xuyên cập nhật các ứng dụng công nghệ tiên tiến, A4U hướng tới không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất trong thời gian nhanh nhất mà còn tư vấn những giải pháp kỹ thuật tối ưu và cam kết hợp tác bền lâu với khách hàng.
Xem thêm
Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ A4U đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

7-10 triệu
Hồ Chí Minh
02/05/2019
7-10 triệu
Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai
03/05/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu