Công Ty TNHH Thuận Thiên Phát Labor Supply

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  319- A8 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11
Quy mô nhân sự:  Dưới 20 người
Website:  timviecnhanh247.vn
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Trong giai đoạn đất nước đang bắt đầu bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng. Bắt kịp với xu hướng đó thì Công ty TNHH Thuận Thiên Phát Labor Supply của chúng tôi đã ra đời và được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày …. tháng …. năm 2019. Công ty thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ cung ứng lao động chất lượng đem lại sự tiện ích tối đa – chi phí tối thiểu – đội ngũ chuyên nghiệp – chính xác thời điểm – trách nhiệm luôn đi đôi với việc mang đến trải nghiệm cho khách hàng thông qua Internet. Hơn thế nữa, chúng tôi Công ty TNHH Thuận Thiên Phát Labor Supply đáp ứng dịch vụ vào bậc tiện ích nhất cho khách hàng người Việt Nam thông qua sự kết nối và chia sẻ lẫn nhau trong công cuộc hướng đến sự phát triển ngành An ninh - Bảo vệ. Hòa cùng với sự chuyển mình của Đất Nước thì công ty đã tiến hành triển khai tìm những ứng cử viên lao động mang đến sự hài lòng cho khách hàng không những bởi dịch vụ hoàn hảo mà còn mang lại những ấn tượng tốt trong suốt quá trình chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty đã có những định hướng chiến lược, mục tiêu rõ ràng và quyết tâm nổ lực bền bỉ để đưa Công ty TNHH Thuận Thiên Phát Labor Supply thành một công ty cung ứng lao động với phương châm đặc lên hàng đầu Uy tín - chất lượng – chuyên nghiệp - Khác biệt.

Công ty TNHH Thuận Thiên Phát Labor Supply cam kết mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc thực hiện hóa các hình thức và mô hình dịch vụ mới với việc lấy sự hài lòng thỏa mãn đến từ phía khách hàng đặt lên hàng đầu. Song song đó, cùng với việc phát triển dịch vụ cụ thể thì sự phát triển văn hóa chuẩn mực của Công ty TNHH Thuận Thiên Phát Labor Supply với giá trị cốt lõi: Uy tín - Chất lượng – Chuyên nghiệp - Khác biệt. Song hành với luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng nền móng vững chắc cho các hoạt động của công ty đảm bảo lợi ích hài hoà giữa Thuận Thiên Phát Labor Supply, đối tác và khách hàng.
Công Ty TNHH Thuận Thiên Phát Labor Supply đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
16/06/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu