Công Ty TNHH Thiết Kế Thi Công InEx

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Tầng 14 - Tòa Nhà Hm Town - 412 Nguyễn Thị Mình Khai P5, Q3, Tphcm
Quy mô nhân sự:  Dưới 20 người
Website:  www.inexdesign.vn
- Trước bối cảnh các công ty thiết kế thi công mọc lên như nấm, thượng vàng hạ cám lẫn lộn. InEx Design đã ra đời, không phải là vàng, không phải là cám, chúng tôi với sứ mệnh kim cương sẽ mang lại sự an tâm cho những ai đang tìm đơn vị đủ năng lực cho ngôi nhà của mình.
- Khởi đầu với cách tổ chức tinh gọn, cũng như việc áp dụng công nghệ 4.0 trong hệ thống quản lý nội bộ là cách mà InEx Design sẽ mang đến những giá trị thực cho quý khách.
Sẽ không có những bản thiết kế được “xào nấu” sơ xài và chiến thuật miễn phí thiết kế để ký được hợp đồng thi công. Sau đó, giá thi công được đội lên rất nhiều và kỹ thuật “rút ruột” công trình cũng được áp dụng triệt để, nhằm tối đa lợi nhuận để chi tra cho những chi phí tổ chức cồng kềnh và những sai sót do yếu kém trong khâu quản lý nội bộ gây ra.
- InEx Design là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất phục vụ khách hàng trung cấp và cao cấp.
Với slogan “ĐẸP THÌ KHÔNG RẺ - RẺ THÌ KHÔNG LÀM”, InEx sẽ mang đến một dịch vụ với chất lượng cao nhất, tận tâm nhất đến quý khách hàng. Nhấn vào đây để tìm hiểu những giá trị InEx Design mang đến cho quý khách hàng.
Công Ty TNHH Thiết Kế Thi Công InEx đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
10/12/2020
7-10 triệu
Hồ Chí Minh
16/12/2020
7-10 triệu
Hồ Chí Minh
10/12/2020
12-15 triệu
Hồ Chí Minh
20/12/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu