Cong Ty Tnhh Thiet Bi Y Te Hong Phat

Công Ty Tnhh Thiết Bị Y Tế Hồng Phát

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  101/17 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:  200-500 người
Website:  thietbiytehongphat.com
Là công ty uy tín trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ y tế, Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Hồng Phát chuyên cung cấp các loại trang thiết bị y tế và dụng cụ y khoa. Các loại sản phẩm công ty cung cấp bao gồm trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị thăm dò và phục hồi chức năng, thiết bị hồi sức cấp cứu, thiết bị phòng mổ, Công ty có thể cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho các bệnh viện , phòng khám đa trong và ngoài nước

Bên cạnh trang thiết bị y tế , công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Hồng Phát cũng có đầy đủ các dịch vụ đi kèm như lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các loại máy móc, thiết bị mà công ty kinh doanh; đảm bảo phục vụ chu đáo cho khách hàng sử dụng các loại sản phẩm do công ty cung cấp. Công ty hiện đang là đối tác của nhiều nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ y tế hàng đầu cũng như nhiều cơ sở y tế có uy tín hiện nay.

Phương châm hoạt động và định hướng phát triển Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Hồng Phát

Hoạt động với phương châm “Uy tín, chất lượng, nhanh nhất”, công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Hồng Phát đảm bảo là nhà cung cấp uy tín mang đến cho khách hàng những sản phẩm cần thiết với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất cùng mức giá phải chăng.

Với định hướng phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị và dịch vụ y khoa, Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Hồng Phát không ngừng đầu tư phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh và số lượng sản phẩm cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Ngoài ra, công ty cũng mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin có ích, chính xác và nhanh chóng về những kỹ thuật y tế mới trong nước và thế giới.
Công Ty Tnhh Thiết Bị Y Tế Hồng Phát đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

12-15 triệu
Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa, Đồng Nai
08/06/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu