Cong ty TNHH Tam Phat  Chi Nhanh Dak Lak

Công ty TNHH Tam Phát Chi Nhánh Đắk Lắk

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  QL26, M'Đrắk, Đắk Lắk, Việt Nam
Quy mô công ty:  50-100 người
Website:  www.plywood.vn 
Nhà máy sản xuất gỗ dán của Công ty TNHH Tam Phát nằm trên Kilimet 80, Quốc lộ 26, chỉ cách thành phố Ban Mê Thuột một giờ ba mươi phút lái xe.
Tổng giá trị đầu tư dự án 100 tỷ VNĐ kéo dài từ 2007 đến hết 2015. Nhà máy có tổng diện tích hơn 45.000 mét vuông, bao gồm hệ thống nhà xưởng, kho bãi, khu sinh hoạt cho công nhân, nhà điều hành và nhà khách riêng.
Dây chuyền thiết bị của chúng tôi là hệ thống khép kín, đầy đủ máy móc để đáp ứng tất cả các công đoạn sản xuất gỗ dán bao gồm: bóc, phơi sấy, ép sơ bộ, tráng keo, ép nhiệt, ép phủ phim, trà nhám đánh bóng và cuối cùng là cắt chính xác theo kích thước đề ra. Một hệ thống hoàn chỉnh như vậy cho phép chúng tôi có thể kiểm soát và kiểm định sự đồng đều và chất lượng chung của từng sản phẩm trước khi xuất đi cho các khách hàng.
Nhà máy của chúng tôi có công suất tối đa 30.000 mét khối một năm. Dự án được chia làm ba giai đoạn với công suất tăng dần. Trong giai đoạn đầu sản xuất từ tháng Một 2013, chúng tôi ngắm đến công suất 25 mét khối một ngày (7.500 mét khối một năm). Công suất này sẽ tăng gấp đôi trong giai đoạn hai, lên tối đa 15.000 mét khối một năm. Trong năm 2015, chúng tôi quyết tâm đặt được công suất tối đa 30.000 mét khối một năm. Để phục vụ cho năng suất lớn như vậy, chúng tôi đã triển khai trồng rừng giai đoạn một với tổng diện tích là 350ha và sẽ tăng lên theo từng giai đoạn để đảm bảo sự chủ động cũng như ổn định của nguyên liệu đầu vào
Vị trí của nhà máy cũng rất lí tưởng và thuận lợi cho giao thông và vận chuyển. Nằm ngay sát Quốc lộ 26, chạy qua nhiều tỉnh Tây Nguyên và cách Nha Trang chỉ gần hai giờ. Ngoài ra, để linh hoạt hơn trong khâu vận chuyển, hàng hóa của chúng tôi cũng có thể được xuất đi từ hai cảng khác là Qui Nhơn (cách 217 km) và Sài Gòn (cách 434 km).
Nắm được những lợi thế này, Công ty Tam Phát chúng tôi tin tưởng và đảm bảo khả năng cạnh tranh cũng như sự hiệu quả trong sản xuất của nhà máy nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng cao nhất đến với khách hàng.
Xem thêm
Công ty TNHH Tam Phát Chi Nhánh Đắk Lắk đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

7-10 triệu
Hồ Chí Minh
15/03/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu