Công ty TNHH SXTD Nguyệt Hưng

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  232 Bầu Cát Phường 11 Tân Bình Tp HCM
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Công Ty TNHH SXTD NGUYỆT HƯNG( Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất Và Tiêu Dùng Nguyệt Hưng) thành lập từ năm 2017 với trụ sở chính tại Hà Nội và một vài chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam.

Nguyệt Hưng tự hào đã sản xuất, phân phối, bán lẻ để đưa được các dòng sản phẩm chất lượng đến tận tay mọi người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành cả nước và vươn ra thị trường Châu âu. Với nền tảng vững chắc và đường lối phát triển đúng đắng, Nguyệt Hưng đang từng bước hoàn thiện mình hơn để có thể mang lại cho mọi người những sản phẩm chất lượng nhất.

Các dòng sản phẩm của công ty chuyên về: Thực phẩm, Mỹ phẩm, Dược phẩm, … với mẫu mã thiết kế thu hút, đơn giản và chất lượng sản phẩm được công nhận.

→ Doanh nghiệp đạt giải thưởng thương hiệu – Hàng Việt Tốt do người tiêu dùng bình chọn.

Để phát triển rộng hơn tại thị trường miền nam, Nguyệt Hưng đang tìm kiếm các đối tác cũng như những nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, đầy nhiệt huyết ham học hỏi, tâm huyết vì sự phát triển của công ty. Và quyết tâm đem đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng và an toàn.
Công ty TNHH SXTD Nguyệt Hưng đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.