Cong Ty TNHH SX TM Hu Kiet

Công Ty TNHH SX TM Hù Kiệt

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Tỉnh Lộ 830, Ấp 8 Lương Hòa, Bến Lức, Long An.
Quy mô công ty:  Trên 500 người
Khởi nghiệp từ cơ sở Vĩnh Thành được thành lập năm 1999 với khoảng 20 công nhân chuyên sản xuất các loại dép đơn giản với mặt bằng nhỏ hẹp trên đường Âu Cơ Quận 11 Tp. HCM,với nhu cầu phát triển ngày càng cao, lượng hàng hoá tiêu thụ ngày càng tăng năm 2005 để phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng mẫu mã thị hiếu của người tiêu dùng chủ cơ sở quyết định thành lập Công ty TNHH SX – TM Hù Kiệt với diện tích mặt bằng trên 25.000 m2 tọa lạc tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An,Việt Nam.

Phương châm mang lại sự phong phú, đa dạng , tinh tế và chất lượng cho từng sản phẩm đến cho người tiêu dùng .Công ty chúng tôi đã không ngừng phấn đấu nổ lực và phát triển :

+ Mở các lớp chuyên sâu nâng cao tay nghề các bộ phận phòng ban kỹ thuật với sự tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp của các chuyên gia nước ngoài

+ Đầu tư các máy móc,trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao năng suất và sản lượng

+ Xây dựng hệ thống xử lí chất thải nhằm bảo vệ môi trường sinh hoạt của người dân địa phương

+ Huấn luyện và đào tạo đội ngũ marketing

….

Với khó khăn trong những giai đoạn đầu thành lập ,đến nay công ty chúng tôi đủ mạnh cạnh để tranh với các đối tác trong nghành ,phát triển tiềm năng mở rộng thị trường sang các nước lận cận như : Campuchia, Lào, Ấn độ …Với những hợp đồng mang giá trị kinh tế lớn.

Tuy vậy ,công ty chúng tôi đôi khi có một số hạn chế , thiếu sót .Do đó, Chúng tôi rất trân trọng và đánh giá cao việc đóng góp, phản ảnh ý kiến của khách hàng ,đó là động lực để công ty phấn đấu và phát triển hoàn thiện và mang lại chất lượng phục vụ tốt hơn.

Chân thành cám ơn qúy khách hàng đã gắn bó và tín nhiệm .T
Công Ty TNHH SX TM Hù Kiệt đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

12-15 triệu
Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa, Đồng Nai
08/06/2019
7-10 triệu
Hồ Chí Minh
13/06/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu