Cong ty TNHH SX TM DV Co Nhiet Toan Cau

Công ty TNHH SX TM DV Cơ Nhiệt Toàn Cầu

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  277 Tân Sơn Nhì , P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú TPHCM.
Quy mô công ty:  20-50 người
Website:  www.conhiettoancau.com
CÔNG TY TNHH SX TM DV CƠ NHIỆT TOÀN CẦU

Tên quốc tế: GLOBAL THERMIC MECHANICAL MANUFACTURING TRADING SERVICE CO.,LTD
Tên viết tắt: GTM CO., LTD

Về Toàn Cầu
Trải qua một chặng đường dài trong việc đầu tư, nghiên cứu về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn cùng với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngày nay, Công ty TNHH SX TM DV Cơ Nhiệt Toàn Cầu được nhắc đến như là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp dịch vụ trọn gói cho hệ thống giặt sấy ủi và hệ thống nhà bếp chuyên nghiệp. Hiểu được tâm tư và nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để đem đến một quy trình phục vụ tốt nhất từ việc lên kế hoạch tìm hiểu, tư vấn cho khách, thiết kế mô hình bếp ăn cho đến việc cung cấp, lắp đặt trọn gói hệ thống bếp hoàn chỉnh và quan tâm sát sao đến việc bảo hành, bảo trì hệ thống cho khách hàng.

May mắn nhận được sự hỗ trợ từ phía đối tác cũng như sự tin cậy của khách hàng, Toàn Cầu đã có cơ hội mở rộng quy mô thị trường hoạt động từ Bắc vào Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của các khách hàng hiện tại là các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát, bệnh viện, trường học, nhà máy thủy sản, cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp,... trên toàn quốc.

Hiện nay, Toàn Cầu là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức hệ thống giặt, sấy, ủi công nghiệp của nhãn hiệu MAXI (lắp ráp tại Thái Lan) và các thiết bị, sản phẩm bếp của các nhãn hiệu hàng đầu khác như ANGELO PO, INFRICO, MODULAR, WINTERHALTER, SIRMAN, SCOTSMAN, RATIONAL, BERJAYA....

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc cùng với các sản phẩm hoàn hảo nhất, chúng tôi hy vọng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

Ngành hàng/sản phẩm:
- Thiết bị bếp công nghiệp
- Thiết bị giặt-sấy-ủi công nghiệp
- Kho đông/kho lạnh
- Thiết bị bàn tiệc
- Thiết bị INOX
Thế mạnh của Toàn Cầu:
- Sản phẩm được nhập khẩu từ các nhãn hiệu nổi tiếng.
- Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, giá cả hợp lý.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì, thay thế linh kiện luôn luôn túc trực 24/7.
- Đội ngũ nhân sự của Toàn Cầu giàu kinh nghiệm, nhịêt tình và đầy trách nhiệm trong công việc.
Xem chi tiết.
Công ty TNHH SX TM DV Cơ Nhiệt Toàn Cầu đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
26/10/2018
5-7 triệu
Hồ Chí Minh
10/11/2018

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu