Công Ty TNHH SX & TM Điện Trở Nhật Minh

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  112 Đường TL15, Tổ 3, KP3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  http://www.dientronhatminh.com.vn
Công Ty TNHH SX & TM Điện Trở Nhật Minh được thành lập ngày 15 tháng 10 năm 2015. Chuyên sản xuất các mặt hàng điện trở và gia công cơ khí.

Chào Mừng Quý Khách Đã Ghé Thăm Website fa.Com !

Chúng Tôi Xin Gửi Tới Quý Khách Hàng Lời Chào Trân Trọng Nhất! Chúc Quý Vị Luôn Đạt Được Hiệu Quả Cao Và Thành Công Trong Công Việc.

Nội Thất Thành Phúc Biết Ơn Sâu Sắc Sự Hợp Tác, Ủng Hộ Của Quý Vị Trong Suốt Thời Gian Qua Cũng Như Tiếp Tục Không Ngừng Dành Những Tình Cảm, Sự Tín Nhiệm Đối Với Sản Phẩm, Dịch Vụ Của Chúng Tôi. Vì Vậy, Bằng Sự Nỗ Lực Đầy Trách Nhiệm Của Mình, Chúng Tôi Mong Muốn Được Tiếp Tục Mang Lại Nhiều Giá Trị Khác Biệt Nhằm Phục Vụ Quý Khách Hàng Ngày Càng Tốt Hơn Trước Sự Thay Đổi Nhanh Chóng Của Thế Giới Hiện Đại Trong Xu Hướng Trang Trí Kiến Trúc Mới Về Thẩm Mỹ Trong Ứng Dụng Hoàn Hảo Sản Phẩm Đèn Trang Trí Nội Ngoại Thất.

Trong Quá Trình Hoạt Động Của Mình, Chúng Tôi Luôn Ý Thức Được Việc Đáp Ứng Các Yêu Cầu Khắt Khe Về Sản Phẩm, Thẩm Mỹ Và Dịch Vụ Là Tiêu Chí Hàng Đầu. Sự “Am Hiểu Khách Hàng” Và Hết Mình Với “Chữ Tín” Là Con Đường Duy Nhất Để Nội Thất Thành Phúc Tồn Tại Và Phát Triển Bền Vững Trong Tương Lai.
Công Ty TNHH SX & TM Điện Trở Nhật Minh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
06/10/2020
10-12 triệu
Hồ Chí Minh
15/10/2020
7-10 triệu
Kiên Giang, Cần Thơ
08/10/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu