Công Ty TNHH Spring Hill Education - Chi Nhánh 1

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  14A-14/1-14/2 Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô công ty:  Trên 500 người
Aurora Preschool of The Arts là ngôi trường được xây dựng đong đầy ước mơ và tình yêu của Mẹ dành cho con. Ước mơ muốn mang đến cho con một không gian tự do ngập tràn sáng tạo nghệ thuật, âm nhạc,̀ sắc màu, và gần gũi tự nhiên được chắp cánh với những nét đẹp văn hóa quê hương. Bằng tình yêu ân cần, sự lắng nghe thấu hiểu, sự quan sát tinh tế cùng với sự tôn trọng từng cá tính của trẻ thơ, Aurora sẽ luôn kết nối các bé thơ cùng cha mẹ, gia đình và các cô giáo tạo nên cộng đồng học tập và phát triển dựa trên tình yêu và niềm tin dành cho bé thơ.
Dựa trên nguồn cảm hứng bất tận của Triết lý giáo dục Reggio Emilia đến từ nước Ý- đề cao giáo dục trẻ thơ bằng tình yêu, sự sáng tạo, niềm tin và kết nối với thiên nhiên một cách diệu kỳ. Vạn vật đều có sức sống, đi vào từng bài học của trẻ thơ và trao cho trẻ chiếc chìa khóa vạn năng khám phá thế giới muôn màu, bởi hơn ai hết họ hiểu rằng trẻ thơ là chủ nhân thực sự của thế giới và sẽ đi đến tương lai bắng chính đôi chân và khối óc ấy.
Công Ty TNHH Spring Hill Education - Chi Nhánh 1 đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

7-10 triệu
Hồ Chí Minh
21/12/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu