Công Ty TNHH Sản Xuất Và Kinh Doanh Duy Minh

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Số 21A Tổ 24, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  nhomkinhduyminh.vn
Hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp nhôm kính xây dựng chất lượng số 1 tại thị trường Việt Nam, Công ty Duy Minh không ngừng hoàn thiện các dịch vụ và sản phẩm của mình. Với nguyên liệu được cung cấp bởi các hãng tên tuổi, thanh nhôm định hình chuyên biệt của Việt Pháp (S.HAL), Việt Nhật (VIJALCO), HYUNDAI (DONGYANG) Hàn Quốc, GAL & Xingfa Trung Quốc được sơn tĩnh điện (power coating, PVDM) có mầu sắc phong phú. Các sản phẩm kính an toàn, kính tempered (cường lực), bán cường lực, kính hộp của các hãng Phú Phong, Phạm Minh, Kala... Bằng đội ngũ công nhân lành nghề, nhân viên kĩ thuật trình độ cao, giám sát giàu kinh nghiệm, cán bộ quản lý tâm huyết cùng cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, thiết bị chuyên dụng đa dạng.
Cùng với phương châm làm việc:
Dịch vụ : nhanh, minh bạch và chu đáo.
Sản phẩm : bền đẹp.
Đơn giá : cạnh tranh.
Hậu mãi: tốt.
Công ty Duy Minh đảm bảo cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao phù hợp với các công trình nhà ở riêng biệt, chung cư, văn phòng, showroom, nhà hàng, nhà xưởng và khách sạn.
Nhờ những cố gắng liên tục của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, đến nay Công ty Duy Minh đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu, chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước như Vinaconex, Hòa Bình, Hà Nội(Việt Nam), Doosan, Kukbo, Samwoo, Deamin, Hyundai (Hàn Quốc).
Công Ty TNHH Sản Xuất Và Kinh Doanh Duy Minh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
16/06/2020
5-7 triệu
Hồ Chí Minh
22/06/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu