Cong Ty TNHH San Xuat - Thuong Mai - Dich Vu Hoang Ma

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ Hoàng Mã

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  62 Trần Văn Giáp , Phường Hiệp Tân , Quận Tân Phú , Tphcm
Quy mô công ty:  20-50 người
CÔNG TY CHUYÊN MUA BÁN MÁY MÓC - LINH KIỆN NHẬP KHẨU NGÀNH CÔNG NGHIỆP MAY MẶC
Công Ty TNHH SX–TM–DV Hoàng Mã (Vietnam) - đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, mua bán, huấn luyện, và cung cấp dịch vụ hậu mãi của các loại máy ngành may mặc và tư vấn sản xuất may mặc.

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của các dòng thiết bị may mặc hiện đại và thương hiệu danh tiến nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật, và tư vấn sản xuất cho thị trường may mặc khu vực Đông Nam Á.

Qua sự nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty trong các năm qua, Công Ty Hoàng Mã đã xây dựng nên một đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật rất vững vàng và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam đoan Quý khách hàng sẽ không phải bận tâm sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Và sau cùng, xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý vị đối với chúng tôi. Tất cả nhân viên chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn và chăm chỉ hơn để cung cấp dịch vụ có chất lượng cao hơn, nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn cho quý khách hàng nhằm đền đáp sự ưu ái của quý vị.
Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ Hoàng Mã đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu