Công Ty TNHH Sản Xuất - Cơ Khí - Thương Mại Chấn Thái Sơn

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  G7 / 32A Đường Kinh C, Ấp 7, X. Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, Tp. HCM
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  www.chanthaison.com
GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ THƯƠNG MẠI
CHẤN THÁI SƠN


Công ty Chấn Thái Sơn được thành lập từ cơ sở hoạt động và sản xuất hàng cơ khí dân dụng (từ năm 1993). Chúng tôi đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đến nay, với sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc chuyên dụng tiên tiến cùng đội ngũ kĩ thuật, công nhân lành nghề, Công ty Chấn Thái Sơn tự hào tạo ra nhiều sản phẩm mới, chất lượng, thẩm mĩ với giá tốt nhất cho khách hàng. Nội thất gia dụng Thái Sơn không chỉ là Thương Hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 3 năm liền mà còn là sản phẩm đạt chất lượng xuất khẩu Châu Mỹ, Nhật Bản, Úc và Hàn Quốc.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đời sống ngày càng cao của thị trường, công ty Chấn Thái Sơn phát triển thêm dòng sản phẩm NộiThất - Ngoại Thất – Trang Trí Sắt Mỹ Thuật Thái Sơn, phục vụ những không gian sống hiện đại, tinh tế, sang trọng.

Tầm nhìn: Công ty Chấn Thái Sơn hướng đến là Nhà sản xuất sản phẩm Nội Thất – Ngoại Thất – Trang Trí và Gia Dụng hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Công Ty Chấn Thái Sơn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất, nâng tầm cuộc sống tiện nghi cho gia đình người Việt. Chúng tôi tin tưởng rằng đây chính là sự kết nối vững chắc để không ngừng sáng tạo và tiếp tục phát triển cho tương lai.

Chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Mong rằng tới đây, các dòng sản phẩm Chấn Thái Sơn sẽ tiếp tục mang đến nhiều giá trị lợi ích, tiện nghi và sự hài lòng cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

1. Trụ sở chính/ Xưởng sản xuất: G7/32A Đường Kinh C, Ấp 7, X. Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP. HCM | Điện thoại: (84-28) 3766 1500.

2. Chi nhánh Bình Tân / Văn phòng kinh doanh: 38-40 Đường Số 1B, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM | Điện thoại: (84-28) 62 700 247 - (84-28) 38 806 826.
Công Ty TNHH Sản Xuất - Cơ Khí - Thương Mại Chấn Thái Sơn đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
12/08/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu