Công ty TNHH SALLY BEAUTY

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  20 Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  http://sallybeauty.vn
Công ty TNHH Sally Beauty được cấp giấy phép thành lập vào ngày 2014. Hoạt động chính của Sallybeauty là cung cấp, phân phối các loại thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…Với nhiệm vụ cung cấp cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt, Sally Beauty không ngừng phát triển những dòng sản phẩm mới ngày càng chất lượng và đảm bảo an toàn, giá cả hợp lý đến tay khách hàng muốn làm đẹp bằng tất cả sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của Sallybeauty
Tuy mới thành lập gần đây, công ty Sally Beauty đã không ngừng phát triển và hoàn thiện. Đưa được những dòng sản phẩm tốt, chất lượng đến các Spa và Thẩm mỹ viện lớn như Spa Thu Lâm, Thẩm mỹ viện Thu Cúc, Chram Nguyễn (hệ thống Spa của Tập đoàn Vingroup),…và tạo được sự tin yêu của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Sally Beauty luôn tìm kiếm những giải pháp khá tốt, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện.

Năm 2016, Sally Beauty được chứng nhận là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Dr Plus Cell từ Hàn Quốc tại khu vực phía Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sallybeauty ra đời trên nền tảng chính là xây dựng một thương hiệu uy tín với định hướng phát triển lâu dài, bền vững mang đến những giá trị tốt nhất nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người bằng cách cung cấp những sản phẩm chất lượng chính hãng thực sự hiệu quả tốt cho tinh thần, sắc đẹp của từng người phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước.
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Sallybeauty trở thành một người bạn đồng hành trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ Việt Nam.

Sứ Mệnh

Sallybeauty cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín và dịch vụ hàng đầu trên nền tảng tâm và đức của người kinh doanh, đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm đầu vào, chất lượng của sản phẩm chính là yếu tố cốt lõi để chúng tôi nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Sự tin tưởng đó là niềm tự hào tiếp bước cho SallyBeauty phát triển lâu dài, bền vững cung cấp những sản phẩm mang đến những giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với đội ngũ trẻ, tài năng và chịu học hỏi, công ty SallyBeauty tin chắc sẽ hỗ trợ được tất cả khách hàng trên khắp mọi miền đất nước từ sản phẩm, dịch vụ cho đến chuyển giao công nghệ, kiến thức làm đẹp.
Công ty TNHH SALLY BEAUTY đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.